Đối với những game thủ yêu thích chơi game trên smartphone sẽ có thêm sự lựa chọn mới từ Samsung với mẫu tay cầm chơi game mang tên [url=http://huyphu.com/phu-kien-android-tv-box-stick/samsung-gamepad.html]Samsung Gamepad[/url]. sản phẩm này được bán ra thị trường với giá bán 1,6 triệu đồng. Samsung Gamepad có thiết kế khá đẹp với việc bố trí các phím bấm có khoảng cách vừa phải, giúp các game thủ có thể dễ dàng chơi game bằng hai tay. thiết bị này có thể ghép nối và đặt được những smartphone có màn hình từ 4 đến 6.3 inch.
[img]http://media.huyphu.com/medias/images/Khui_hop_Samsung_Gamepad_4.JPG[/img]
[b]Samsung gamepad[/b] Để kết nối với smartphone, tay cầm chơi game của Samsung trang bị kết nối Bluetooth 3.0 và NFC, người dùng chỉ cần kết nối thông qua Bluetooth là có thể trải nghiệm trò chơi. Tuy vậy, thiết bị này chỉ hỗ trợ smartphone Android phiên bản 4.1 trở lên và chỉ hỗ trợ tốt nhất cho các dòng sản phẩm của Samsung. Bởi, khi kết nối và có thể chơi, các bạn bắt buộc phải tải một trình điều khiển game độc quyền của thương hiệu này là S Console.

thiết bị tay cầm chơi game này tương thích tốt với thiết bị kính thực tế ảo mới nhất của hãng là [url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao/kinh-thuc-te-ao-samsung-gear-vr.html]Samsung gear vr s6[/url]. Sử dụng công nghệ của Oculus - công ty hiện thuộc Facebook, Samsung Gear VR mang đến cho người sử dụng một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm các nội dung di động. Đây là một phụ kiện để giúp chúng ta dùng Note 4 như là một chiếc kính thực tế ảo. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Samsung (làm phần cứng) và Oculus (làm phần mềm. Oculus là công ty nổi tiêng với thiết bị thực tế ảo Oculus Rift và được mua lại bởi Facebook với giá 2 tỉ USD. sản phẩm mới này của Samsung cũng đã giảm đáng kể độ trễ so với các phiên bản trước đây của Oculus Rift, giúp hình ảnh mượt mà hơn trong mỗi chuyển động như khi các bạn quay đầu sang trái, phải… Tùy từng nội dung, người dùng sẽ có cảm giác như họ đang ngồi ở chiếc ghế đẹp nhất trong rạp chiếu phim, hay vị trí trung tâm của lớp học…

Với bộ thiết bị [b]samsung gamepad[/b] và [b]Samsung VR s6[/b] thì bạn có thể đắm chìm trong những game thực tế ảo hay nhất hiện nay của Oculus hay thậm chí là toàn thế giới. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline để biết thêm thông tin chi tiết : 0989.282.035 - 0938.002.035

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các đầu phát chơi game đỉnh như [url=http://huyphu.com/android-tv-box.html]android android box [/url].