HCM1: 252/10 Lý Chính Thắng F9 Q3
HCM2: 154 Trường Chinh Q12
Hotline: 0938.041.777
-------------------
Đồng hồ lá lật tháp Eiffel Q1

giá bán: 1.700.000 đ

Sản phẩm được dựng trên bộ khung hợp kim kết hợp với hệ thống lá răng được là bằng chất liệu siêu nhẹ và bền bỉ.
Lớp sơn sần phủ trên toàn bộ sản phẩm giúp sản phẩm giữ được màu sắc lâu dài, dễ lau chùi và chống chịu tốt với thời tiết Việt Nam. Sản phẩm lấy năng lượng từ pin, không gây tiếng ồn khi hoạt động

Là một món quà độc đáo và ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè trong những dịp như cưới hỏi,tân gia hay mừng sinh nhật.
Có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, gồm 2 chế độ giờ a.m và p.m
Thông số kỹ thuật: Bộ đếm thời gian: Lật lá Kiểu hiển thị: 12h - (with PM) Nguồn điện: Pin 6V Kiểu dáng: Tháp Eiffel
------------------------------

Đồng hồ lá lật Mỏ neo Q2

giá bán: 1.800.000 đ
Là một món quà độc đáo và ý nghĩa để dành tặng người thân và bạn bè ở xa hoặc trong những dịp như cưới hỏi, tân gia hay mừng sinh nhật và dùng để trang trí không gian trong nhà, nơi làm việc.
Sản phẩm được dựng trên bộ khung hợp kim hình mỏ neo mạnh mẽ, kết hợp với hệ thống lá răng được làm bằng chất liệu siêu nhẹ và bền bỉ. Với hệ thống chữ số trắng trên nền đen, mỗi giờ mỗi phút sẽ được thể hiện rõ ràng và dễ đọc cho bất kì ai sở hữu.
Được chế tạo với bộ đếm thời gian và cơ chế lật - xoay thông minh, Đồng Hồ Lá Lật Retro Clock có khả năng đếm thời gian chính xác chuẩn như các chiếc đồng hồ điện tử sử dụng Thạch Anh làm chuẩn tần số.

Lớp sơn sần phủ trên toàn bộ sản phẩm giúp sản phẩm giữ được màu sắc lâu dài, dễ lau chùi và chống chịu tốt với thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm lấy năng lượng từ pin, không gây tiếng ồn khi hoạt động.
Thông số kỹ thuật:
Bộ đếm thời gian: Lật lá
Kiểu hiển thị: 12h - (with PM)
Nguồn điện: Pin 6V
Kiểu dáng: Mỏ neo
--------------------

Đồng hồ hình xe máy S2

giá bán : 80.000 đtag: dangquangshop.com