Nếp nhăn là biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa da. Một gương mặt nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn xuất hiện ở đuôi mắt, phần tránh khiến bạn trông già đi vài tuổi so với tuổi thật. Ngoài yếu tố tuổi tác, thì những thói quen chuyển động cơ mặt như nhăn mặt, nhíu mày, cười, thiếu ngủ… cũng là nguyên nhân khiến nếp nhăn phần mặt xuất hiện.Căng da mặt không phẫu thuật là hiện nay là một trong những nhu cầu được nhiều người tìm kiếm quan tâm. Đặc biệt với những người có độ tuổi từ 35 trở lên bao gồm cả nam và nữ, đặc biệt là với giới văn nghệ sỹ – những người cần giữ gìn hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Ngoài ra, còn có những khách hàng ở các lĩnh vực công việc văn phòng, du lịch, kinh doanh hay ngoại giao khác cũng kiếm tìm sử dụng dịch vụ căng da mặt. Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Ngoài ra, hiện nay còn có máy căng da mặt chuyên nghiệp giúp bạn làm căng da tại nhà mà không phải tốn thời gian đi lại lui tới các địa chỉ làm đẹp.Để cải thiện tình trạng này có nhiều phương pháp và hiện nay trên thị trường có quảng cáo máy căng da mặt, cơ chế hoạt động của máy là tác động bằng xung điện kích thích tế bào và da thúc đẩy tuần hoàn máu. Tuy nhiên máy này chỉ có tác dụng với những tình trạng da lỗ chân lông to, cộng với tình trạng da nhăn có vết rãnh chân chim thì hiệu quả không cao và triệt để, lâu dài.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện không bán máy máy căng da mặt chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn có thể làm đẹp căng da mặt bằng công nghệ căng da bằng chỉ hay các phương pháp khác. Công nghệ này là hiện nay được đánh giá về độ an toàn và cho hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

Trước mắt để cải thiện tình trạng nhăn da, trước tiên chị nên sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc đặc uống đủ nước, massage mặt thường xuyên để hạn chế lão hóa da.

>>>Tham khảo cách làm căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên tại địa chỉ koreaplastic.vn