Câu hỏi:
Em được một người bạn giới thiệu qua Thẩm mỹ viện JW nâng mũi Hàn Quốc S Line, bên cạnh đó em cũng có tìm hiểu một số thông tin về trung tâm của mình trên mạng nên cảm thấy khá yên tâm. Tuy nhiên, tôi còn một vấn đề nhỏ muốn hỏi là nếu tôi đăng ký nâng mũi Hàn Quốc S Line ở bên mình thì liệu có được chính tay Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật không hay là một người khác? (Đan – Huế)

>>>Tham khảo thêm: nâng mũi không phẫu thuật

Trả lời:
Bạn Đan thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Nâng mũi Hàn Quốc S Line hiện đang là kỹ thuật thẩm mỹ mũi ưu việt nhất trên thế giới, giúp mang lại vẻ đẹp toàn diện và hài hòa một cách tự nhiên.
Sự khác biệt lớn nhất của nâng mũi Hàn Quốc S Line so với phương pháp cổ điển là đây một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.


Kết quả của nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn là một đường cong uốn lượn hình chữ S từ giữa hai khóe mắt đến đỉnh đầu mũi, hai cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Chính vì thế, nâng mũi Hàn Quốc S Line không chỉ giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn hơn mà còn giúp khuôn mặt trở nên quý phái và sang trọng....

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Ngoài ra: sửa mũi đẹp