VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CỦA BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG
Nắm bắt nhu cầu thiết yếu quan trọng, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đã thực hiện, nghiên cứu và đề xuất mở rộng một khu đô thi mới nằm về phía nam Thành phố, phát triển các vùng ngoại thành.
Phú Mỹ Hưng là một trong những cái tên hàng đầu được nhắc tới khi nói đến một khu đô thị xầm uất, văn mình và sáng tạo. Nơi các Căn hộ phú mỹ hưng cao cấp, các ngôi biệt thự Phú Mỹ Hưng hùng dũng, uy nga tráng lệ với những trang thiết bị phương tiện hiện đại xứng danh là một Đô Thị Hóa - Hiện Đại Hóa.

Căn hộ Phú Mỹ Hưng là một căn hộ tuyệt vời có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mọi người từ cơ bản tới nâng cao. Có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bào gồm nhiều chức năng như thương mại, giải trí, dịch vụ… Có ngay một công viên rộng lớn với diện tích 3.943m2 với nhiều chức năng như hồ bơi rộng 539m2 với làn nước trong xanh, sạch đẹp dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Với những ai đam mê thể thao đặc biệt là môn quần vợt thì hãy đến để trải nghiệm hai sân quần vợt rộng 1.330m2 . Cùng với đó là một phòng tập thể dục rộng 130m2 được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người. Ngoài ra còn có các nhà hàng, quán cà phê, phòng trà, siêu thị, ngân hàng, sân golf, bệnh viện, các trường học từ mầm non đến đại học … để phục vụ nhu cầu của người dân sống trong căn hộ Phú Mỹ Hưng.


Luôn được mọi người hưởng ứng ngày từ lúc ban đầu, nên vừa mới mở bán ở giai đoạn đầu đã hết trong tích tắc, khách hàng muốn mua được cùng còn phụ thuộc vào may mắn bốc thăm. Có thể nhận thấy độ hót sản phẩm Phú Mỹ Hưng luôn là tâm điểm của mọi người.
Căn hộ phú mỹ hưng – Biệt thự phú mỹ hưng >> Nợi tận hưởng cuộc quý giá của bạn. Hay nhanh tay lien lạc với chúng tôi để cập nhật được những thông tinh nhanh nhất để có cơ hội sở hữu cho mình không gian sống tuyệt vời nhất.
Chuyên viên tư vấn: Phạm Tấn Phúc
Mobile: 0934-001-901
Email: tanphuc@pmh.com.vn