Chào các bạn , mình là Hiền , hiện mình đang sở hữu một vườn cây ăn tráo nhỏ với nhiều loại cây đa dạng và hấp dẫn như : Cây bạc hà , Cây việt quất , Cây dâu tây ,… và hiện vườn mình vừa mới nhập về một loạt Lá Oregano , một loại gia vị xuất xứ Châu Âu , Lá Oregano với nhiều đặc tính và ứng dụng trong cuộc sống , hiện đang được khá ưa chuộng ở Việt Nam . Chúng ta cùng tìm hiểu về loại lá này nhé !

Lá oregano nhỏ, mềm như nhung, sờ rất sướng vì trên lá có một lớp lông tơ (xem chi tiết hình sẽ thấy). Cái tên oregano là ghép từ hai chữ Hy Lạp cổ: oros (núi) và ganos (niềm vui). Dịch nôm na thì người xưa gọi loại rau này là “niềm vui của núi”, do nó mọc trên cao và dân chúng thường dùng nó để chữa lắm bệnh khó chịu (như yếu tiêu hóa, đau ruột, đau bụng, và các bệnh liên quan tới đường ruột khác .

Bên cạnh việc chữa bệnh , loại lá này còn gia tăng hương vị thơm ngon cho các món ăn Âu như spaghetti , phô mai , pizza ,…

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt hàng ngay với vườn ươm của mình để sở hữu loại lá đặc biệt này và cảm nhận những hữu ích mà nó đem lại . Đặt hàng liền và nhận nhiều ưu đãi nào !!!
Liên hệ : Hiền 0902 306030