Kết nối máy tính bảng và laptop vào mạng thông qua điện thoại thông minh kết nối 3G tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc.

Hiện nay do nhu cầu công việc mọi người thường xuyên phải đi công tác nhiều hơn. Để giải quyết các nhu cầu công việc tại nơi đến công tác thông thường không được đầy đủ cơ sở vật chất như ở văn phòng. Đôi khi bạn mang theo máy tính của mình nhưng không thể kết nối vào được mạng để làm việc.Sử dụng smartphone đăng ký 3G Mobifone là một giải pháp tuyệt vời, chỉ với một vài thao tác đơn giản điện thoại thông minh của bạn đã trở thành modem wifi giúp máy tính của bạn có thể kết nối với Internet để giải quyết cho nhu cầu công việc. Tất nhiên sim của bạn phải đã 3G của nhà mạng nào đó.
Sử dụng smartphone làm điểm phát sóng wifi
Trong 3 nhà mạng lớn có lượng phủ sóng rộng, bạn nên đăng ký riêng một sim để có thể sử dụng 3G là sim của nhà mạng Mobifone có sóng tốt nhất. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc bạn có thể chọn gói cước Miu90 bằng cách soạn tin đăng ký gói này là HDC Miu90 gửi 9084 để bắt đầu sử dụng dịch vụ.Sở dĩ tôi giới thiệu luôn gói này một là vì nhà mạng Mobifone là nhà mạng có chất lượng sóng tốt nhất và thứ 2 là gói cước này là gói cước tầm trung nhiều người sử dụng được, phù hợp với nhiều người. Và một điều quan trọng nữa là gói 3G miu90 Mobifone đang được khuyến mãi nhảy một cấp dữ liệu.Sau khi đăng ký xong dịch vụ 3G bạn vào điện thoại của bạn để thiết lập chế độ điểm truy cập phát sóng Internet wifi để laptop hay máy tính bảng có thể kết nối vào giúp bạn thực hiện các công việc. Bạn vào màn hình Settings, chạm vào chữ Sử dụng dữ liệu là kết nối được Internet 3G.
Đăng ký gói cước 3G cụ thể tránh phát sinh cước
Bạn làm theo tôi như sau khi bạn đang chạy hệ điều hành Android, để bật tính năng phát sóng wifi, bạn vào màn hình Cài đặt, chạm vào chữ Thêm, rồi chạm vào chữ USB Internet & điểm truy cập di động. Sau đó, bạn chạm vào dòng chữ Trạm phát wifi rồi chạm tiếp vào dòng chữ Thiết lập điểm phát sóng wifi.Trong màn hình hiện ra sau đó, bạn gõ tên mạng wifi tạo ra vào ô SSID, chạm vào ô dưới chữ Bảo mật chọn WPA2, rồi gõ password vào ô Mật khẩu, xong bấm Lưu. Giờ đây bạn đã có một mạng wifi hoàn chỉnh để bắt đầu sử dụng cho máy tính của mình.Bạn hãy kết nối với wifi vừa tạo để làm việc và giải trí. Bạn đã tiết kiệm được 500 đến 1 triệu nếu không dùng phương pháp này mà dùng usb 3G thông thường, tất nhiên chi phí sim là như nhau. Ngoài ra bạn phải chú ý điện thoại mau xuống pin khi sử dụng làm điểm truy cập để bạn có thể cân đối thời gian sử dụng. Nguồn: http://dichvudidong.vienthong.com.vn...an-usb-3g.html