Bạn muốn có một hình xăm đẹp theo phong cách riêng, tạo hình cá tính, hãy tham khảo cách và xu hướng tạo hình xăm đẹp dưới đây.

Hình xăm trang sứcHình xăm đẹp trang sức được nhiều người ưa chuộng

Đây là mốt hình xăm đẹp nhất 2015 được trang Buzzfeed thống kê dự báo sẽ “làm mưa làm gió” trong cộng đồng người xăm trẻ. Đặc điểm của phong cách này là ngón tay chứa các hình xăm nhỏ xinh với nhiều vị trí khác nhau trông rất bắt mắt.


Xăm ghép:Xam ghép tạo hình xăm đẹp cho cặp đôi

Xăm ghép được khá nhiều các cặp đôi ưa thích bởi ý nghĩa đặc biệt là phải ghép hình xăm lại mới có ý nghĩa hoàn chỉnh. Có nhiều ý tưởng xăm khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cặp.


Hình xăm tí hon:

Những bạn trẻ tuổi teen không thích phô trương bởi những hình xăm có kích thước lớn thì hình xăm nhỏ là sự lựa chọn hàng đầu. Kiểu ghi dấu này được đánh giá là tinh tế, dễ thực hiện và phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể.

Xem thêm: hình xăm nhỏ đẹp

Hình xăm chữ:Tạo hình xăm đẹp với hình xăm chữ nhỏ

Hình xăm chữ dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim…gắn với từng kỉ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện.

Xăm mực trắng:

Là một hiện tượng mới nổi lên trong cộng đồng mạng, xăm mực trắng chỉ sử dụng một màu mực là màu trắng và có thể phát quang vào buổi tối. Tuy nhiên, kiểu xăm này khá kén người chơi bởi nếu như bạn muốn xóa xăm có thể để lại vệt ố vàng trên da.
Xăm mực trắng - xăm sữa xu hương mới

Xăm ánh kim:

Xăm ánh kim là kiểu xăm được lấy cảm hứng từ các loại đồ trang sức còn có tên gọi khác là flash tattoo. Xăm ánh kim hứa hẹn là hình xăm 2015 được người chơi xăm săn đón nhờ sự bắt mắt, sang trọng. Tuy nhiên, xăm ánh kim chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn (khoảng 1 tuần) rồi biến mất.

Có thể bạn quan tâm: hinh xam dep hoa van

Xăm màu nước:

Đây được coi là một trong những kiểu xăm khó thực hiện nhất hiện nay. Nó thể hiện được đẳng cấp của cả nghệ nhân xăm hình cũng như người chơi xăm. Xăm màu nước bao gồm rất nhiều vệt màu, chấm màu nhỏ tạo thành một khối hình xăm hoàn chỉnh, thể hiện sự tinh tế trong từng dấu chấm.


Xăm 3D:Hình xăm 3d đẹp - mới lạ

Xăm 3D gây ảo giác cho người đối diện mỗi khi nhìn vào chúng. Kiểu xăm này mới rộ lên vào năm 2014 và hứa hẹn là sẽ là hình xăm đẹp cho nam. Các đường nét trong hình xăm đánh lừa thị giác luôn được người chơi lên ý tưởng rõ ràng, thực hiện khéo léo nhằm khiến người nhìn bị ảo tưởng và giật mình khi lần đầu tiên nhìn vào chúng.

Nguồn từ: Cách làm trắng da