Hiện nay nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng khiến cho các quản lý bệnh viện không thể kiểm soát hết, với các bệnh nhân thì không có được sự phục vụ tốt nhất chính vì lẽ đó các bạn nên đễn với cong ty VĨNH TRƯỜNG LỘC chúng tôi, hãy đặt mua và sử dụng thẻ bệnh nhân điện tử.

[IMG]http://inthenhua.biz/Upload/images/images/khac/patientcard.jpg[/IMG]

CÁCH SỬ DỤNG THẺ BỆNH NHÂN ĐIỆN TỬ:

Chỉ cần đưa thẻ vào hệ thông của phòng khám và click.
CÔNG DỤNG CỦA THẺ BỆNH NHÂN ĐIỆN TỬ:

Toàn bộ quá trình điều trị sẽ được máy tính lưu lại và mở ra khi bạn cần xem về: tiền sử bệnh, triệu chứng, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc, các chất chống chỉ định cũng như toàn bộ thông tin về các lần khám chữa bệnh.
Bệnh nhân muốn biết bệnh án, nhớ mật khẩu của thẻ và vào web site quản lý của bệnh viện kiểm tra thông tin, in hồ sơ bệnh lý giúp bác sỹ điều trị tại nhà.

Với thẻ bệnh nhân điện tử việc khám chữa bệnh sẽ được minh bạch hóa bệnh an, người bệnh có thể biết tường tận về sức khỏe của mình, không bị các bác sĩ đưa ra những thông tin không cần thiết. Bệnh án điện tử giúp bệnh nhân biết rõ đơn thuốc với các mức chi phí rõ ràng, biết được các loại thuốc có tác dụng, bạn còn có thể trao đổi tình hình sức khỏe và kiến thức chuyên môn của các y, bác sĩ thông qua e- mail.

Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thẻ: [URL="http://inthenhua.biz"]in thẻ nhựa[/URL], in thẻ vip, thẻ nhân viên, dây đeo thẻ cao cấp, ...
Nguồn: inthenhua.biz