Xe tải ben HOWO 4 chân 371 là một trong những dòng xe tải ben có công suất mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây là mẫu xe ben được sản xuất bởi liên doanh tập đoàn CNHTC và tập đoàn Sinotruck, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Xe tải ben Howo 4 chân 371 có thể vận chuyển được khối lượng lớn nguyên vật liệu, nâng cao năng lực vận hành trên những mặt đường xấu, gồ ghề.


Xe tải ben HOWO 4 chân 371

Là một sản phẩm xe tải ben được sản xuất bởi liên doanh tập đoàn CNHTC và tập đoàn Sinotruck, xe tải ben 4 chân howo không còn xa lạ trong thị trường xe công trương, công trình Việt. Đây là mẫu xe đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ xe về khả năng vận chuyển nguyên vật liệu, năng lực vận hành trên tuyến đường xấu, gồ ghề, khó đi, độ bền, cũng như mức độ tiết kiệm nhiên liệu…

Với công suất động cơ lên tới 371 HP(273) Kw, cầu chuyển động giảm tốc 2 cấp, thiết kế gia tăng chịu tải trên 20 tần/cầu, răng cưa lớn, tránh hư hại đến bánh răng khi chở quá tải, cầu trung cân bằng cầu sau, xe tải ben HOWO 4 chân 371 là một trong những dòng xe tải ben có công suất mạnh mẽ nhất hiện nay, là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều chủ xe.

Là đại lý ủy quyền HOWO uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Tân Việt là địa chỉ bánxe tải ben HOWOđảm bảo chất lượng và có giá cả rẻ nhất thị trường, đã được rất nhiều khách hàng công nhận.Xe tải ben HOWO 4 chân 371nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Tại Tân Việt, mọi sản phẩm xe tải ben nói chung vàxe tải ben Howo 4 chân 371 hay xe tải ben 3 chân howonói riêng đều là xe tải nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, và có giá bán cũng như các chính sách mua xe tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, Tân Việt áp dụng các chính sách bán xe ben Howo 4 chân trả góp, hỗ trợ cho vay % lớn khi mua xe, giảm giá khi mua xe ben Howo 3 chân trực tiếp bằng tiền mặt, hỗ trợ thiết kế bạt che mui phủ,đóng thùng xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm cũng như các chế độ bảo hành dài hạn cực tốt cho khách hàng, nhanh gọn, đảm bảo chất lượng.

Video xe ben HOWO 4 chân 371 HP tại Tân Việt
Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất máyxe ben howo 4 chân 371, giá bán xe ben howo 3 chân 371, kích thước xe ben howo 3 chân 371, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0904.888.243.
>>> Xem thêm: xe sơ mi rơ mooc

Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.