Ngày nay với công nghệ thông tin đang phát triển một cách mạnh mẽ, có mặt ở khắp nơi, hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và đã san bằng khoảng cách, tác động tích cực tới kiến thức, kỹ năng của con người và biến thế giới thành một thế giới phẳng.Dựa trên sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ, nhà nhà sử dụng internet, người người sử dụng mạng, nắm bắt được xu hướng của mọi người nên chúng tôi đã quyết định phát triển và xây dựng website viec lam kon tum nhằm:
- Hỗ trợ các nhà tuyển dụng đăng thông tin tuyển dụng một cách đầy đủ, và nhanh gọn nhất và đây chính là phương tiện truyền thông truyền tải thông tin nhanh nhất đến các bạn ứng viên. Đồng thời cũng qua website này các nhà tuyển dụng có thể tra cứu và lựa chọn được các ứng viên có năng lực, phù hợp với từng vị trí tuyển dụng của nhà tuyển dụng.
- Hỗ trợ các ứng viên có thể đăng tải thông tin hồ sơ của mình tương ứng với các vị trí mà các bạn mong muốn. Ngoài ra các ứng viên có thể tra cứu các thông tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng, từ đó có thể cân nhắc lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp với khả năng, năng lực của mình.
- Tạo sợi dây tương tác, hợp tác giữa các nhà tuyển dụng với các ứng viên.
- Hỗ trợ các cơ sở kinh doanh, đơn vị,… có thể đăng tải các thông tin khuyến mại, chương trình, sự kiện,…
- Hỗ trợ tra cứu thông tin dia diem kon tum như: vui chơi, giải trí, ăn uống, công ty, đơn vị, cơ sơ, doanh nghiệp, trường học, ….ở Kon Tum một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Truy cập ngay: http://vieclamkontum.com bạn nhé!