Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ đang là dịch vụ thẩm mỹ hàm răng trắng đều như ý. Với một hàm răng đẹp bạn sẽ luôn tự tin trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt thời gian thẩm mỹ không quá lâu, nếu bạn bọc răng sứ số lượng ít thì ước tính khoảng một tuần là bạn có thể sở hữu những chiếc răng trắng đều.
Để bọc răng sứ thẩm mỹ là điều không khó khăn, quan trọng bạn cần lựa nha khoa thẩm mỹ uy tín để có thể gặp được bác sĩ có tay nghề cao tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ cho bạn .Sau khi chọn lựa nha khoa để bọc răng sứ thẩm mỹ thì kế tiếp bạn cần chọn lựa loại răng sứ mà bạn ưng ý. Có ba loại răng sứ được sử dụng thông dụng hiện nay đó là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Mỗi loại răng sứ sẽ có những đặc điểm riêng và mức chi phí khác nhau.
Loại răng sứ có chi phí thấp nhất là răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng. Đây là loại răng sứ có khung sườn được làm bằng kim loại thường nên có thể sau một thời gian ăn uống chiếc răng sẽ bị oxi hóa và lộ màu đen. Răng sứ kim loại thường thông thường được bảo hành một năm.Loại răng sứ có mức chi phí trung bình khoảng 2.500.000/răng. Răng sứ titan cũng là răng sứ kim loại nhưng với khung sườn được làm từ titanium lành tính và độ bền vững cao hơn kim loại thường. Nhìn bề mặt răng sứ thì bạn sẽ nhận thấy không khác răng bình thường nhưng khi bị chiếu dưới ánh đèn thì bạn sẽ nhận thấy lộ màu của khung sườn. Răng sứ titan được bảo hành khoảng 5 năm.
Vậy loại răng sứ đạt chuẩn nhất trong số răng sứ thẩm mỹ là răng sứ cercon ht. Đây là loại răng sứ có khung sườn và lớp vỏ ngoài đều làm từ sứ nên tính thẩm mỹ cao và bệnh nhân nào dễ bị kích ứng bởi kim loại thì có thể yên tâm sử dụng loại răng sứ toàn sứ này.
Nguồn: Răng sứ thẩm mỹ đạt chuẩn nhất hiện nay