Hãy đến chúng tôi, Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp các sản phẩm về đèn led chất lượng với chất lượng luôn đảm bảo, giá thành rất ưu đãi.
Bạn vẫn phân vân " Đèn led giá rẻ vậy có tốt không " ? Bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi bảo hành cho mỗi chiếc đèn led 2 năm (1 đổi 1 hoặc trừ theo đơn hàng), cao hơn các công ty trong cùng lĩnh vực 1 năm. Sản phẩm cam kết chất lượng nhất.Cách chọn đèn led tốt - rẻ nhất
Đèn led giá rẻ nhất?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led, rất nhiều cơ sở kinh doanh đèn led với đủ loại: từ vài trục nghìn đến vài triệu một bộ đèn led mà nhìn bề ngoài chẳng khác nhau là mấy. Do đèn LED là công nghệ mới nên ở Việt Nam vẫn chưa có bộ tiêu chuẩn riêng cho hệ thống đèn LED. Vậy dựa vào đâu để đánh giá được một sản phẩm đắt hay rẻ? Số tiền mà khách hàng bỏ ra có tương xướng với giá trị sản phẩm mang lại?
Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta hãy phân tích xem cái gì tạo nên giá của sản phầm đèn LED. Trước tiên chúng ta hãy xem cấu tạo của đèn led siêu mỏng cao cấp gồm những gì và cách để tạo ra một đèn LED?
Đèn LED gồm 3 bộ phận chính: Chip LED; Vỏ đèn LED và Bộ nguồn. 3 bộ phận này thuộc 3 lĩnh vực khác nhau đó là:
+ Chip LED: do nhà máy chuyên sản xuất Chip cung cấp như Epistar; Samsung; Cree; Nichia... và thông thường họ chỉ sản xuất Chip để cung cấp cho các đơn vị lắp ráp khác. Đối với các dòng chip công suất nhỏ (0.1-1.0W) người ta phải ghép các chip thành mạch (module) 3W-5W-7W-9W... Như vậy riêng phần Chip LED đã phải có ít nhất 2 đơn vị sản xuất, thông thường là 2 nhà máy sản xuất riêng.
Chip led
+ Vỏ đèn LED (thân đèn): là phần tạo nên hình dáng đèn và tản nhiệt cho chip LED, thường được làm bằng nhôm. Do có rất nhiều mẫu đèn khác nhau nên thông thường một nhà máy chỉ có thể sản xuất được một vài mẫu chứ không nhà máy nào sản xuất được hết.
+ Bộ nguồn (driver): là phần biến đổi điện lưới 220VAC thành nguồn 12-63VDC tùy từng loại công suất đèn. Phần này lại gồm có vỏ bộ nguồn làm bằng nhựa và mạch nguồn. Thông thường phần nguồn gồm ít nhất 2 nhà máy sản xuất (nhà máy sản xuất vỏ và nhà máy sản xuất mạch điện tử)Từ 3 bộ phận trên của đèn sẽ có một nhà máy lắp ghép và test thử, đóng gói, in ấn nhãn hiệu để có được bộ đèn hoàn chỉnh cung cấp cho các đại lý, các công ty Thương mại để phân phối tới các Quốc gia trên thế giới.
- Một đèn led được tạo bởi 4 phần chính
1. Chíp LED được gắn trên bảng mạch
2. Bộ phận tản nhiệt cho Chíp LED kiêm thân đèn giúp cố định các thành phần của đèn
Xem thêm bài : đèn led bóng tròn
3. Driver hay là Nguồn - là bộ phận chuyển đổi dòng xoay chiều (AC) thành 1 chiều (DC) cung cấp cho chíp LED
4. Vỏ ngoài, bao gồm nắp bằng nhựa Poly Carbonate có thể có thành phần làm phân tán ánh sáng hoặc không tuỳ ứng dụng.