Những chiếc điện thoại iphone 6 bây giờ trên thị trường đang là một sản phẩm thể hiện cá tính, sự sang trọng của hãng Apple tung ra trong khoảng thời gian cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2014.
Tất nhiên những người đam mê công nghệ sẽ sở hữu ngay cho mình một chiếc iphone 6 tuyệt vời này.
Nhưng vì những sự cố nhỏ hay chỉ là vô tình mà bạn lại đánh rơi chiếc iphone 6 dẫn đến bị vỡ màn hình, hỏng cảm ứng, dẫn đến việc không thể tương tác được với chiếc iphone 6 mà bạn đang sử dụng. Và việc tìm một địa chỉ thay màn hình iphone 6 tại hà nội hiện nay không dễ một chút nào, vì có rất ít những trung tâm đảm bảo được chất lượng? Tôi khuyên bạn nên lựa chọn những trung tâm lớn , có uy tín và thương hiệu sẽ làm bạn an tâm hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm đến trung tâm Carephone địa chỉ 532 – Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội chẳng hạn. Đó là một trung tâm lớn và có uy tín trong dịch vụ thay màn hình iphone
Việc thay mặt kính iphone 6 cho chiếc điện thoại là điềù khá đơn giản đối với dịch vụ của Carephone. Bởi vì cửa hàng nhận thay thế mặt kính,màn hình cảm ứng cho tất cả các hãng điện thoại với mức giá giácạnh tranh nhất hiện nay tại Hà Nội. Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại ,song hành với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình Carephone xin đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tuyệt đối .


Có nhiều yếu tố khiến người dùng iphone phải thay mặt kính, màn hình cảm ứng cho điện thoại nhưng nguyên nhân chủ yếu là việc bạn vô tình đánh rớt màn hình xuống . Hoặctrong lúc ngủ bạn tỳ tay và kính cảm ứng là thứ rất dễ bị vỡ nếu bạn không cẩn thận. trường hợp bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính iphone 6 của mình nếu như nó chỉ bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, tuy nhiên cũng có trường hợp bạn bắt buộc phải thay màn hình iphone 6, 6plus full bộ nếu như chiếc máy của bạn không còn hoạt động.
Hãy đến ngay Carephone để thay mặt kính, màn hình cảm ứng cho chiếc điện thoại của mình một cách sớm nhất, tại đây cửa hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Sau khi thay mặt kính chiếc điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn đẹp như mới, đảm bảo chất lượng tốt và đặc biệt Carephone bảo hành mặt kính iPhone 6 lên tới 12 tháng. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn bất cứ vấn đề nào đối với mặt kính, màn hình iPhone nữa.
cửa hàng luôn hỗ trợ với mức giá rẻ nhất kèm với dịch vụ tốt nhất để thay mặt kính của iphone 6 cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm chyên sâu trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngủ nhân viên kỹ thuật cẩn thận, nhiệt tình

Nhiều khách hàng tỏ ra quan ngại việc sau khi thay cho chiếc điện thoại iPhone 6, 6 Plus có được đảm bảo cảm ứng như cũ hay không? Carephone xin trả lời quý khách hàng như sau:
• Việc thay thế mặt kính dành cho iphone 6 sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng chiếc điện thoại của bạn. Carephone sử dụng công nghệ thay thế hoàn hảo nhất.
• Khi thay thế quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 6- 12 tháng. Khách hàng có thể yên tâm nếu trong trường hợp không may mặt kính của mình có chục chặc gì.
• Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn kiểm tra mặt kính cảm ứng sau khi thay thật cẩn thận trước khi ra về.
• Carephone luôn coi sự anlòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, bởi vậy nó mới là bước tiến để Carephone phát triển.