CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào Bác sĩ, em tên là Thu Huyền, năm nay 20 tuổi. Trên gương mặt em có một điểm chẳng ưa đó là đôi môi. Nó dày quá mức. Nghe nói bên chỗ mình có thẩm mỹ môi nhỏ, em muốn hỏi kỹ thuật như thế nào vậy ạ?
(Ngọc Quỳnh, Tp.HCM)

THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI

Xin chào bạn Ngọc Quỳnh,
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin cám ơn bạn đã gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi thẩm mỹ môi nhỏ của bạn như sau:

Đôi môi được ví như một điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ đặc biệt trên gương mặt mỗi người. Tuy nhiên, nếu môi quá dày sẽ hạn chế sự hài hòa về mặt thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin trầm trọng, ngay cả việc chọn màu son như ý cũng trở nên khó khăn hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi với kỹ thuật làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn sự cân đối, hài hòa cần thiết để vẻ đẹp của bạn được ngời sáng và thanh thoát hơn.Thẩm mỹ môi dày thực tế là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần cắt bỏ một phần môi thừa nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc, từ đây, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức môi thừa thải. Sau khi thẩm mỹ môi nhỏ sẽ không thấy sẹo trên vùng môi, không đâu và không sẹo.

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ chỉ ra vùng môi cần xử lý bao nhiêu là đủ, tiêu chuẩn môi đẹp thông thường là môi trên bằng 2/3 môi dưới. Quá trình gây tê nhẹ nhàng giúp bạn không cảm thấy đau đớn gì, bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, ít sưng, nhanh phục hồi nên không ảnh hưởng đến công việc.

Quá trình chăm sóc sau thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần liên tục súc miệng bằng nước súc diệt khuẩn trong 1 tuần đầu để vùng mổ được vệ sinh còn lại bạn không cần phải lo lắng gì cả. Ngay cả việc ăn uống cũng được thực hiện bình thường không cần kiêng cữ.Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là chi nhánh của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam, với công nghệ chuyển giao hoàn toàn, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền cho chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Đến với JW, bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp thẩm mỹ môi nhỏ này. Sự ưu việt nằm ở chỗ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi gọn gàng mà chẳng quá phức tạp.

...Vậy phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?