Dich vu bao ve Thành Trung chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân hay còn gọi là vệ sĩ, việc các sao Việt sữ dụng dịch vụ bảo vệ là điều không hề lạ và bây giờ đang rất phổ biến.
Tuy nhiên, nhiều ngôi sao tỏ ra không mấy ưa thích với việc thuê vệ sĩ vì họ sợ bất tiện và ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Cũng có người lại chưa gặp phải hiểm nguy nào nên họ vẫn thấy an toàn không cần phải có vệ sĩ. Nhưng có nhiều trường hợp sao Việt bị giật đồ táo bạo như hoa hậu Mai Phương Thúy và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bị cướp điện thoại ngay trước cửa nhà mình, hay ca sĩ Hương Tràm bị giật đồ ngay sau khi trình diễn, ca sĩ Lê Minh MTV cũng gặp phải tai nạn nghiêm trọng phải nhập viện do bị cướp…công ty bảo vệ uy tín
Sở dĩ các ngôi sao giải trí dễ là đối tượng cho việc “làm ăn” của những tay cướp đường vì họ có mức thu nhập cao với số tiền chất ngất. Chứng cứ là rất nhiều ngôi sao liên tiếp khoe đồ hiệu nghìn đô, siêu xe tiền tỉ và rất hay diện những món đồ đó ra đường. Trong khi đó, các vụ cướp giật đều nhằm vào các món đồ đắt tiền họ mang trên người.
Xem ra, để tránh bị cướp giật thì các sao Việt hãy diện trang sức thường ngày ra đường. Tuy nhiên điều này có vẻ không khả thi lắm. Vì nó không hợp với đẳng cấp của họ. Giải pháp cho họ lúc này là can hệ ngay với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp để thuê vệ sĩ.dịch vụ bảo vệ vệ sỹ
Hiểu được nhu cầu đó, công ty Bảo vệ Thành Trung đã tự mình hoàn thiện để trở nên nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân(vệ sĩ) đáng tin tưởng nhất, cung cấp những vệ sĩ chuyên nghiệp bảo vệ cho khách hàng trong đó có cả các ngôi sao giải trí. Mục tiêu của các vệ sĩ là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ trên cơ sở nắm rõ tính cách, lề thói, sở trường và các hoạt động chính yếu của người được bảo vệ, song song vững các mối quan hệ tầng lớp, gia đình của họ. Các vệ sĩ sẽ trở thành "người đồng hành" với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc... nhằm tạo tiện lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ, đồng thời luôn trong phong thái che đậy và sẵn sàng ứng phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.