Chào các thầy thuốc của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thúy Hằng, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi. Tuy nhiên tôi còn thắc mắc không biết túi độn trong nâng ngực nội soi là gì vậy thưa thầy thuốc? Mong được thầy thuốc tham mưu giúp tôi.
->>>> phẫu thuật vòng 1
bác sĩ tham vấn Chào bạn Thúy Hằng!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
->>>> làm sao để có vòng 1 to hơn

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích tấc ngực phê duyệt thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi được các thầy thuốc thực hành xác thực từng thao tác vì nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được bơm nhiều lần trên màn hình. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như chơi để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình giải phẫu an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với giải phẫu thường nhật.
->>>> lam sao tang kich co vong 1
Vậy túi độn trong nâng ngực nội soi là gì? Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau như túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel… Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho thầy thuốc tạo chọn lựa dễ dàng lựa chọn, đem lại dáng ngực đẹp thiên nhiên nhất sau khi nâng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ hiện đang dùng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nức danh của Mỹ là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.