Trung tâm cho thuê các loại máy chiếu giá rẻ Tân Việt xin kính chào quý khách
Trong su hướng phát triển công nghệ hiện nay, vì vậy việc áp dụng thiết bị trình chiếu vào giảng dạy cũng càng ngày phổ biến hơn. Việc truyền đạt kiến thức cũng trở nên phong phú hơn… Với những nhu cầu như vậy, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi quý khách, trung tâm máy chiếu Tân Việt chuyên cho thuê máy chiếu, màn chiếu chất lượng cao, máy mới của các hãng nổi tiếng như: Optoma, Sony, BenQ, Panasonic…Dịch vụ cho thuê trọn gói với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao.

Đến với các dịch vụ cho thuê màn chiếu, cho thuê máy chiếu giá rẻ Tân Việt, Các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn và sử dụng sản phẩm máy chiếu, màn chiếu đảm bảo chất lương tốt nhất, góp một phần không hề nhỏ cho buổi hội thảo, bảo vệ tốt nghiệp cũng như thuyết trình bài học được thành công tốt đẹp nhất. Đồng thời để các bạn thuận tiện hơn trong công việc chúng tôi sẽ khuyến mại miễn phí 01 bút trình chiếu khi các bạn thuê máy chiếu và màn chiếu của chúng tôi.


Hãy làm người bạn đồng hành cùng trung tâm Tân Việt để tạo nên một nền tảng tốt đẹp cho con đường tương lai của các bạn và góp phần cho sự phát triển của chúng tôi.
Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác lâu dài với quý khách !
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 40A, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
Website: http:/tanvietjsc.com