Tin bóng đá cập nhập liên tục Từng tuyên bố sẽ rời CLB trong mùa Hè này hồi tháng Tư , hiện Ilkay Guendogan lại bất ngờ thay đổi ý định bằng cách ký một hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với Borussia Dortmund . Tức thị tiền rệ người Đức gốc Thổ sẽ gắn bó với Dortmund tới năm 2017


Ilkay Guendogan ký hợp đồng1 năm với Borussia Dortmund

“Tôi mừng vui rằng chúng ta lần cuối đã làm rõ mọi thứ và tôi có khả năng tiếp chuyện chơi bóng cho Borussia Dortmund” , Guendogan thông tin trên trang chủ của Dortmund.

Các cầu thủ Dortmund vừa trở lại CLB để chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn trước mùa giải và Guendogan nhấn mạnh rằng anh rất vui khi được quay lại tập luyện với đồng đội.

“Bây giờ tôi hướng tất sự tập kết của mình vào quá trình Dự bị trong tháng 8 này , để chúng tôi có khả năng chơi tốt ở mùa giải tới”.

Hồi tháng Tư , Guendogan báo cáo rằng anh sẽ không ký hợp đồng mới với Dortmund , đồng nghĩa với việc tiền vệ 24 tuổi này sẽ rời CLB trong mùa Hè. Barcelona , Manchester United và Paris-Saint Germain đều đã tích cực liên quan với Guendogan , đặc biệt là đội bóng đến từ nước Anh .

“Chúng tôi rất chấp thuận khi Guendogan tiếp chuyện thi đấu cho Borussia Dortmund. Tôi tin chắc rằng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan yếu trong các mục tiêu của CLB sắp tới” , tổng giám đốc của Dortmund , Michael Zorc nhấn mạnh.

Guendogan đã đá 80 trận ở Bundesliga cho Dortmund kể từ khi tham gia đội bóng này từ Nuremberg năm 2011. Anh cũng đã có 11 lần khoác áo tuyển Đức .