Câu hỏi:
Em nghe nói hiện nay có dịch vụ gọt mặt V Line Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, em chưa rõ gọt mặt như thế nào và có để lại sẹo không? Mặt em hơi góc cạnh, 2 xương hàm bè ra liệu khi áp dụng phương pháp này thì khuôn mặt có trở nên thon gọn hơn nhiều không ạ? (Nguyệt Ánh, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Nguyệt Ánh thân mến!

>>> tham khảo thêm: độn cằm ở đâu đẹp


Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều chị em cũng băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt như thế nào? Với trường hợp của Ánh, kỹ thuật gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn sở hữu một gương mặt thanh tú và thon gọn như các ca sĩ diễn viên xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để quan sát vùng hàm, giúp Bác sĩ dễ dàng bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn trong lúc mổ và tránh tổn thương tới các mô lân cận.
Gọt mặt như thế nào?


Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.
Gọt mặt cần có sự kiểm tra tổng quan của chính Bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng nhằm mang lại một kết quả tốt nhất. Tùy hình dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông hoặc sở thích của khách hàng… mà Bác sĩ sẽ xác định nên thực hiện gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.
Khách hàng sẽ được khám và xét nghiệm sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng...

(còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt như thế nào

dịch vụ: gọt mặt bao nhiêu tiền rất được nhiều người quan tâm