Nhắc đến cờ úp chắc các bạn đã quá quen thuộc. Một game có tính giải trí, thư giãn cao. Không những thế nó còn giúp ta tăng cường trí nhớ và khả năng phản xạ trước những tình huống bất ngờ.
Cờ úp là một thể loại biến tướng của cờ tướng. Không bị rằng buộc bởi luận cờ tướng khắt khe, cờ úp có lối chơi vô cùng phá cách. Người chơi không hề biết quân minh sẽ đi là quân nào điều đó khiến môn cờ úp lôi quốn hơn. Mỗi một lần lật quân cờ lên để đi lại là một lần hồi hộp khác nhau. Tạo cho người chơi cảm giác khoái trí, tò mò.
>> tai game bai bigkool để chơi cờ úp ngay hôm nay.
Lợi thể của môn cờ úp chính là may mắn, đi trước chưa chắc đã có lợi thế vì với cờ úp thì ai mở được nhiều cây tướng hơn sẽ có cơ hội áp đảo thế cờ. Nhưng như thế chưa chắc bạn đã là người chiến thắng, còn phải xét đến là cách điều binh khiển tướng của bạn. Vì cờ úp mọi quân đều có thể là quân tấn công. Người chơi nếu không lường hết được mọi thứ trên bàn cờ sẽ rất dễ dần đến bàn thua.
Ngòai ra cờ úp còn cần bạn phải có một trí nhớ tốt cũng như mẹo lừa đối thủ hay. Bởi thể khi chơi cờ úp cũng chính là bạn đang tử rèn luyện trí não của mình nhanh nhẹn hơn, tỉnh táo hơn.
xem thêm:
game bigkool cho android thỏa sức khám phá cờ úp.