Khi hình dung một ngôi nhà bãi biển, bạn thường giả sử nó nằm ở đâu đó gần bãi biển, nơi bạn có thể nhìn thấy và chiêm ngưỡng các nước và cát. Mẫu thiết kế chung cư trong trường hợp này, bạn sẽ là sai lầm. Summerhouse đương đại đẹp này nằm ở giữa một khu rừng cạnh đường dọc theo bãi biển phía trước. Xây dựng ngôi nhà là một thách thức bởi vì lúc đầu các trang web đã gần như hoàn toàn được bao phủ trong những cây trưởng thành. Hầu hết trong số họ đã phải được loại bỏ để nhường chỗ cho ngôi nhà nhưng đó là một sự hy sinh mà các chủ sở hữu quyết định sống với.



Nơi cư trú được tách thành hai khối, cho không gian riêng tư và công cộngnhư việc thiết kế văn phòng. Khu vực tư nhân bao gồm trong phòng ngủ và một nhà để xe được lưu trữ ở hai tòa tháp được xây dựng như gốc cây tươi cưa của cây đã được gỡ bỏ. Ngôi nhà có một cái nhìn nhỏ gọn. Tuy nhiên, nó có một thiết kế đột xuất với không gian nội thất mà dường như đã được chạm khắc trên gỗ mới cắt.



Hai tòa tháp được nối với nhau bằng một khu vực công cộng. Thiết kế tổng thể là tối giản và hiện đại và do đó là phong cách trang trí nội thất. Với vị trí là bất thường nhưng rất đẹp có thể thiết kế quán café sân vườn. Ngôi nhà được bao quanh bởi cây đẹp đã được bảo quản. Mặc dù tôi yêu thích cây, tôi phải nói rằng họ nhìn một chút đáng sợ, đặc biệt là vào ban đêm.