xe tải thùng howo 4 chân là một trong những loại xe tải có khả năng vận chuyển, tốc độ, độ bền, mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây là mẫu xe tải thùng được sản xuất bởi công ty HOWO, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng, vượt qua mọi vòng kiểm định ngặt nghèo, khắt khe, đảm bảo đem lại lợi nhuận cho chủ xe cao gấp nhiều lần số vốn đầu tư mua xe ban đầu.

>>> Xem thêm: Các dòng xe tai camc
Xe tải thùng 4 chân HOWO

Modelxe tải thùng 4 chân HOWOlà một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư khi muốn tìm kiếm một mẫu xe tải thùng có khả năng vận chuyển nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu, tốc độ vận hành mạnh mẽ, cũng như có khả năng vượt mọi thể loại địa hình là khó khăn, gồ ghề so với các loại xe tải khác.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, xe tải howo còn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú cùng với sự đảm bảo về giá trị sử dụng (độ bền động cơ cao, tiết kiệm nhiên liệu, có nhiều điều kiện thuận lợi cho người), và giá bán hợp lý, cũng như có thiết kế rộng rãi và tiện nghi tạo không gian thoải mái giúp tài xế vận hành không mệt mỏi suốt trên đoạn đường dài và gồ ghề. Do đó đây là mẫu xe tải thùng 4 chân được rất nhiều người lựa chọn, và quyết định đầu tư mua xe.Xe tải thùng 4 chân HOWO có màu sắc phong phú

Tuy nhiên, không phải địa chỉ bánxe tải thùng 4 chân HOWOnào cũng đảm bảo chất lượng xe cũng như đem đến những điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng về chính sách mua xe, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe như ở Công ty TNHH Ô tô Tân Việt. Là đại lý ủy quyền HOWO uy tín tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Tân Việt là địa chỉ bán xe tải ben đảm bảo chất lượng và có giá cả rẻ nhất thị trường, đã được rất nhiều khách hàng công nhận.

Mua xe tải thùng 4 chân Howo tại Tân Việt, khách hàng sẽ được trả góp, hỗ trợ vay tiền mua xe với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng còn được giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt khi mua xe tải thùng 4 chân nói riêng và cái model xe tải nói chung.

Video thực tế xe tải thùng 4 chân HOWO

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, lành nghề, giàu kinh nghiệm, Tân Việt còn hỗ trợ chủ xe thiết kế bạt che mui phủ,đóng thùng xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất máy xe tải thùng 4 chân HOWO, giá bánxe tải thùng 4 chân HOWO, kích thước xe tải thùng 4 chân HOWO, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại0985 981 801hoặc Hotline0904.888.243.

Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.