Điều này mảnh đẹp và hiện đại của kiến trúc có thể được tìm thấy ở Chiba, Nhật Bản. Đó là một dự án được thiết kế nội thất chung cư bởi Keiji Ashizawa Thiết kế với Keiji Ashizawa, Lie Honjo, Silvia TasaniÅ và kỹ sư kết cấu ÅFASA Akira Suzuki. Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 2007. Kết quả là một ngôi nhà cuối tuần đẹp nằm của một bờ sông. Xét về vị trí, kiến trúc sư làm việc tại dự án đã có một ý tưởng khéo léo. Họ đã thực hiện một phần của ngôi nhà sắp ra của giống mận nhỏ trông giống như một con tàu.


thiết kế nội thất văn phòng Ngôi nhà được chức năng chia thành hai tập. Một trong số đó là dành cho khu vực tư nhân và nó bao gồm các phòng ngủ và phòng của một đứa trẻ trong khi bao gồm các khác của một nhà bếp và một phòng khách. Giữa hai khối có một boong bên ngoài mà thường được sử dụng như là một khu vực ăn uống ngoài trời. Song song với dòng sông, ở phần trên, có phòng tắm và nhà nghỉ.

Kể từ khi ngôi nhà được thiết kế song song với dòng sông, điều này có nghĩa rằng các phòng nằm trên một phần đặc biệt có thể thưởng thức quang cảnh sông tuyệt đẹp. Những người còn lại cũng rất may mắn, vì phía bên kia có một khu rừng đẹp hoặc thiết kế quán café Các cửa sổ lớn và các bức tường kính và cửa ra vào tiếp tục tăng tác dụng của môi trường xung quanh có trên các cư dân. Là một nhà nghỉ cuối tuần, các vị trí đã được lựa chọn tốt. Đó là một khu vực yên tĩnh, với cảnh quan đẹp và quan điểm đầy cảm hứng