Nam giới có vóc dáng mập và thấp thường lựa chọn những chiếc áo chống nắng rộng hơn cơ thể để che bớt phần bụng phệ của họ. Bên cạnh kiểu dáng, cũng nên lưu ý chọn những chiếc áo chống nắng tối màu hoặc gam màu trung tính để trông gọn và ốm hơn. Tuyệt đối tránh xa những chiếc áo quá mỏng bởi nó sẽ khiến thân hình bạn lồ lộ dưới lớp áo.

Ngoài ra, nếu bạn là một anh chàng thấp bé, không nên mặc áo chống nắng uniqlo quá dài, chỉ nên chọn áo có độ dài vừa phải hoặc ngắn hơn một chút để 'ăn gian" đôi chân cho chính mình.Nếu thân hình chuẩn của phụ nữ là dáng đồng hồ cát thì của đàn ông là thân hình cân đối - dáng người không mập, không gầy, và không quá cơ bắp. Một chàng trai có thân hình chuẩn mặc gì cũng đẹp nên việc chọn áo chống nắng uniqlo cũng rất dễ dàng. Từ những chiếc áo cổ polo, cổ tim, cổ tròn, dáng ôm hay dáng rộng, chàng đều có thể mặc chỉ cần chọn những chiếc vừa vặn với cơ thể và không quá dài.
Mặc dù các chàng trai này thường khá tự tin về chiều cao của mình, tuy nhiên lại khá tự ti về cân nặng. Để chọn áo chống nắng uniqlo hè cho dáng người này không khó, bạn nên lựa chọn những mẫu áo pull có màu sáng (màu xanh, màu trắng..) và mẫu áo phải vừa cùng với kích thước mình không nên lớn hơn nếu lớn hơn sẽ thấy thân hình bạn trong như "bơi" trong chiếc áo, bạn có thể kết hợp thêm áo ghi lê hoặc áo khoác ngoài trong bạn sẽ thật cá tính.

Trên đây là những gợi ý của Unisu để giúp nam giới chọn áo chống nắng uniqlo phù hợp với dáng cơ thể. Hi vọng đây là những gợi ý hữu ích giúp các chàng hoặc các nàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn áo chống nắng uniqlo - loại áo được phái nam yêu thích và có nhiều nhất trong tủ đồ.

Xem các sản phẩm áo thun nam của Susu Store tại : đây nhé.