Những ai đã, đang làm và có tìm hiểu về nghề thiết kế nội thất đều biết rằng yếu tố sáng tạo và kinh nghiệm rất được coi trọng và là nhân tố để tạo nên sự thành công của nhà thiết kế nội thất. Sáng tạo để tạo ra những gì mới mẻ, ấn tượng nhằm thu hút khách hàng còn kinh nghiệm được coi là thước đo cho kiến thức, kỹ năng và thời gian hành nghề. Kinh nghiệm trong quá trình thực tế tạo ra những bí quyết riêng cho mỗi người để không những bản thiết kế “chất” hơn mà công việc cũng diễn ra suôn sẻ hơn nhờ vào khả năng quản lý cũng như mẹo nhỏ trong nghề. Sự sáng tạo phụ thuộc phần nhiều vào năng khiếu của mỗi người nhưng hoàn toàn có thể rèn luyện được còn kinh nghiệm là thứ rất cần thiết nên được tích lũy dần dần. Thực tế cho thấy rằng chương trình đào tạo ở trường đại học thiết kế nội thất khá cứng nhắc và ít khi khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên, bài tập đồ án cũng theo khuôn mẫu cho sẵn chứ không phụ thuôc vào nhu cầu thực tế nên sinh viên thường thiết kế theo khuôn mẫu và không thể hiện được sự sáng tạo cũng sư nhạy bén với thị trường. Kinh nghiệm với sinh viên ngành thiết kế nội thất hầu như là con số 0, chỉ có làm việc thực tế mới giúp họ khám phá được năng lực của bản thân cũng như những bí quyết trong nghề, thế nhưng chương trình thực hành không sinh động, cơ hội thực tập hiếm hoi cùng với ảnh hưởng của nền giáo dục mô phạm có thể sẽ kèm hãm sự phát triển của sinh viên, nhất là đối với ngành đòi hỏi nhiểu ở kinh nghiệm. Với những lí do như trên, khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao ra đời như một cánh cửa để mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tạo bước đột phá trong nghề thiết kế nội thất.

Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao là chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng đã biết sử dụng phần mềm thiết kế, khóa học giúp học viên trau dồi kinh nghiệm thực tế thông qua trải nghiệm làm việc nghề thiết kế nội thất. Ông bà ta có câu "trăm hay không bằng tay quen", học lý thuyết dù có tốt đến đâu nhưng thiếu kỹ năng thực hành thì cũng không làm được việc. Hiểu được tầm quan trọng của hai yếu tố sáng tạo và kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, khóa học đã tập trung củng cố và mở rộng lý thuyết thiết kế đồng thời khuyến khích tư duy sáng tạo của học viên qua nhiều dự án thực tế mà mỗi học viên có cơ hội làm việc và thỏa sức sáng tạo dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo giàu kinh nghiệm. Phần học làm việc thực tế là quá trình để học viên tích lũy bí quyết quan trọng và vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tế. Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn chiếm lĩnh những yếu tố như sáng tạo, kinh nghiệm để tạo bước đột phá khi bước vào nghề thiết kế nội thất.
Để tìm hiểu rõ hơn về những khóa học cũng như chương trình đào tạo cụ thể, vui lòng truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0936 449 382
Email: awe.tuvan@gmail.com