Có cần phải đi mua máy in đã qua sử dụng không? Đây là vấn đề của rất nhiều quý khách đã đặt ra trước khi chọn chiếc máy in cho nhà mình hay nơi làm việc. Sau đây sẽ có lời giải dành cho khách hàng.


May in Canon cu LBP 2000 giá rẻ nhất chỉ 2.600.000 đ


Để trả lời cho thắc mắc co nen mua may in cu khong, bạn cần nắm rõ được mục đích dùng máy in, các chức năng cấp thiết và mức chi phí khách hàng có khả năng bỏ ra để đi mua máy in. Từ đấy, bạn sẽ lựa chọn được cái máy in phù hợp nhất với mình.

Có cần thu mua máy in đã qua sử dụng không?

Nếu mức độ in ấn và bạn có nhiều chi phí để thanh toán cho việc mua máy in thì chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua 1 chiếc máy in mới. Nhưng, quý khách cũng phải trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về máy in để có thể chọn cho mình chiếc máy chất lượng. Như vậy sẽ tránh trường hợp khi sử dụng máy in gặp các sự cố không mong muốn. Và khi vấn đề này xảy đến, những bước bảo hành của hãng thường rất chậm chạp, có khi giữ máy của bạn hàng tuần, hàng tháng mới bảo hành xong. Điều này rất bất tiện cho công việc của khách hàng nếu quý khách liên tục phải sử dụng máy in.Máy in laser a3 cũ HP Laserjet 5100 (in Network)


Nếu nhu cầu in không nhiều hay chi phí hạn hẹp thì chọn mua máy in cũ là một phương pháp hữu hiệu. Khi nói đến máy in cũ, ắt hẳn sẽ có không ít người biết rằng đó là một vài chiếc máy in hình dáng ở ngoài cũ kỹ và bên trong không thể “ngon” bằng máy mới. Điều này là chưa hẳn đã đúng. Không ít loại máy in đã qua sử dụng chất lượng hoàn toàn tốt và tuổi máy cao.

May in kim Epson LQ 300 đã qua sử dụng chỉ có giá 1.000.000 đ


Bên cạnh đó, thu mua máy in đã qua sử dụng khi máy gặp vấn đề, khâu bảo hành máy cũng không phức tạp và thời gian sửa không lâu bằng máy mới.

Đặc biệt, với máy in cũ giá rẻ, quý khách sẽ đỡ được một số tiền bạc không nhỏ. Bởi dù máy in cũ có mới tới 90% thì mức giá cũng sấp sỉ bằng hay hơn 1 ít nửa giá trị của máy in mới.