Những dấu ấn âm nhạc của Đan Trường trong 19 năm ca hát đã được tái hiện rực rỡ và hoành tráng trong liveshow Dấu Ấn, diễn ra rất thành công vào tối qua 1/11/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TP.HCM) với số lượng khán giả đông kỷ lục.


Khán giả đến từ rất sớm, chặt kín khán đài


Khán giả cổ vũ cuồng nhiệt
Từ 5h chiều, hàng ngàn fan đã lần lượt đổ về Nhà thi đấu và đến 6 giờ thì khán giả đã hoàn toàn “vây kín” sân khấu Nguyễn Du. Đúng 7h, Nhà thi đấu đã không còn một chỗ trống. Dù các liveshow gần đây của chương trình luôn thu hút rất đông khán giả nhưng đây là liveshow đầu tiên mà khán giả cuồng nhiệt, háo hức và đến sớm như vậy. Trong 100 phút của liveshow với 12 tiết mục và trên 20 ca khúc, Đan Trường đã chứng minh được vì sao mình là một trong những ca sĩ hàng đầu, được nhiều khán giả yêu thích nhất trong suốt 2 thập niên, cũng như lý giải cho sự cuồng nhiệt mà khán giả dành cho anh tối qua. Đây cũng là liveshow thứ 2 được thực hiện trên sóng truyền hình trực tiếp của Đan Trường trong gần 20 năm.
Trong liveshow lần này, có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đặc biệt như: Ca sĩ Thanh Thảo, Cao Thái Sơn, bé Thiện Nhân, nhóm 365...
Mở đầu chương trình là liên khúc Dòng Máu Lạc Hồng - Đất Việt Tiếng Vọng Ngàn Đời


Song ca cùng Thiện Nhân trong ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè
Thiện Nhân hát ngọt lịm ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè
Ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè
Đan Trường song ca cùng Thanh Thảo
Các ca khúc hay, ấn tượng trong liveshow Dấu Ấn

Liên khúc: Hoàng Tử Trong Mơ, Người Đi Ngoài Phố, Một Lần Dang Dở, Túp Lều Lý Tưởng

LK Kiếp Ve Sầu, Phong Ba Tình Đời

Ngựa Ô Thương Nhớ