([url=http://tintuc.vn/] tin tuc trong ngay[/url])[b][i]“Tôi đang làm việc bỗng dưng bị vật cứng phi thẳng vào đầu gây choáng váng”,[/i] chị lao công kể về giây phút bị thương vì thanh sắt lạ.
[/b]
Liên quan đến vụ việc một tuýp sắt “lạ” lao trúng đầu, khiến chị lao công đang làm việc bị thương và phải nhập viện, phóng viên đã tiếp xúc nạn nhân là chị Lê Thị Thanh, công nhân Công ty môi trường đô thị Hà Nội.

[img]http://docbao.vn/NewsMedia/assets/image_20150704/co-lao-cong.jpg[/img]

Chị Thanh cho biết, đêm Chủ nhật, rạng sáng thứ 2 (29/6) vừa qua, trong lúc đang làm việc ở khu vực vườn hoa trên phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, chị Thanh bất ngờ giật mình và ôm đầu đau đớn do bị một vật cứng phi vào đầu.

"Sau khi có 2 thanh niên đi một xe máy vụt qua, thì có 2 xe Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) đi tới và có một vật cứng phi thẳng vào đầu phía sau gáy tôi.

Lúc đó tôi choáng váng và ngồi gục xuống hô hoán, có 2 xe CSCĐ, 1 xe công an (áo xanh) quay lại, đi trên vỉa hè đến hỏi thăm".

Chị Thanh nhớ lại: "Tôi nhìn thấy một chiến sỹ CSCĐ ném một tuýp sắt vào thùng rác, tôi không biết chính xác đầu tôi bị vật cứng ném vào là do đâu, nhưng khi tôi kêu khóc thì trong số CSCĐ đó không có ai phản ứng gì về việc này.

Sau vài phút, chú Nam (đồng nghiệp) đang làm việc ở chiều ngược lại, đến và bắt taxi đưa tôi đi bệnh viện, còn các chiến sỹ CSCĐ lên xe đi và bảo đi đuổi hai đối tượng".

[img]http://media.tintuc.vn/uploads/medias/2015/07/04/550x500/giay-phut-co-lao-cong-bi-tuyp-sat-phi-trung-dau-ngay-khi-cscd-den-bb-baaabUDcYK.jpg[/img]
[i]Chị lao công bỗng dưng bị vật cứng ném vào đầu
[/i]
Cũng theo lời chị lao công, ngay sau khi được đưa đi viện cấp cứu, chị bảo anh Nam quay về nhặt 02 tuýp sắt giữ lại để làm bằng chứng. Sau đó ít phút thì cán bộ công an phường Hàng Trống cũng vào bệnh viện lấy lời khai.

Nói về sự việc sau khi đã xảy ra, anh Nhữ Mạnh Tuấn, chồng chị Thanh cho hay, đêm hôm đó anh này nhận được tin vợ tai nạn, tức tốc chạy ra thì chị Thanh đã được đưa đến Bệnh viện Việt Đức.

"Khoảng 4h sáng, tôi đang ở bệnh viện thì có cuộc điện thoại hẹn ra ngoài nói chuyện. Tôi có hỏi một chiến sỹ mặc sắc phục CSCĐ và được biết người này tên H. nói rằng, bây giờ chúng cháu mới hết ca làm việc và quay vào hỏi thăm cô".

Anh Tuấn nói thêm: "Theo lời các chiến sỹ CSCĐ cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, tổ công tác này có lên xe tiếp tục truy tìm hai thanh niên kia.

Anh H. có đề nghị được hỗ trợ viện phí, thuốc men và nói chuyện tình cảm... Tuy vậy, đến hôm sau thì một chiến sỹ gọi điện thông báo họ không có liên quan gì đến sự việc trên", anh Tuấn thất vọng kể.

Trao đổi qua điện thoại với PV về sự việc, Đại đội trưởng Đại đội 11 (Trung đoàn CSCĐ Hà Nội) xác nhận, tổ công tác có nhóm các CSCĐ liên quan đến vụ việc trên là thuộc đơn vị mình quản lý.

Theo vị lãnh đạo đơn vị này, sơ đồ thể hiện rõ, trong lúc tổ công tác đang tuần tra trên phố Tràng Thi theo hướng Cửa Nam, phát hiện 2 thanh niên mang theo 2 chiếc tuýp sắt với biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác truy đuổi để kiểm tra thì chúng rẽ vào phố Nhà Chung và ném chiếc tuýp sắt đó vào thùng rác nhưng không may vào chị lao công. Lúc này tổ công tác CSCĐ đi đến gặp và giúp đỡ đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Ngay sau khi được PV thông tin về vụ việc, Đại tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ (Công an Hà Nội) cho hay, đơn vị sẽ nắm bắt sự việc và yêu cầu tổ công tác báo cáo.

Chiều cùng ngày (1/7), đại tá Hưng thông tin, hiện vụ việc này đang được đơn vị báo cáo lên ban giám đốc Công an TP Hà Nội


Nguon: tintuc.vn