Standee là một công cụ hữu hiệu trong ngành quảng cáo, chúng ta có thể thấy standee xuất hiện trong các showroom, hội chợ hay những event ra mắt sản phẩm. Standee có một thiết kế vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn, thêm vào đó là sự tinh tế , gọn gàng khiến việc quảng cáo phát huy được công dụng tối đa. Chính vì vậy, standee đã đi dần vào lòng của khách hàng và là công cụ ưa thích của các nhà quảng cáo.

Tuy cụm từ standee được nhắc nhiều trong thời gian vừa qua nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ standee là gì cũng như về các dịch vụ liên quan tới standee. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số khái niệm và dịch vụ in standee.

Standee hay kệ chữ X, đây là một chiếc giá hình chữ X có thể để những tấm banner quảng cáo cho sản phẩm lên trên và có thể thay đổi được các tấm banner khác nhau một cách dễ dàng. Một chiếc kệ standee có thể sử dụng được nhiều lần do vậy sử dụng standee khá tiết kiệm chi phí. Standee thực chất chỉ là kệ X bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee, so với loại kệ X thông thường thì Standee phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.
[IMG]http://incaocap.net/wp-content/uploads/ke-x-standee-incaocap.jpg[/IMG]
Khi dùng Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới.

Với sự tiện lợi của mình, [URL="http://incaocap.net/thiet-bi/ke-x-standee-gia-re-chat-luong-cao/"]kệ standee[/URL] rất được ưa chuộng do vậy các dịch vụ liên quan như in các tấm banner để treo lên standee cũng ngày càng phát triển, và công ty chúng tôi cũng nắm bắt được xu hướng đó và cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất về [URL="http://incaocap.net/dich-vu-in-standee-chat-luong-tai-tp-hcm/"]in standee[/URL]:

• Standee với thiết kế mới nhất.
• Chất lượng hàng đầu
• Tư vấn nhiệt tình.
• Giao hàng tận nơi

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn chuyên cung cấp loại banner cuốn (Rollup banner) là mặt hàng banner hot nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp trọn gón dịch vụ làm banner. Bao gồm hỗ trợ thiết kế, in banner, standee và giá cuốn.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất cùng sự nhiệt tình, thân thiện từ đội ngũ nhân viên và hưởng mức ưu đãi lớn chỉ với 100.000 đồng cho một chiếc kệ standee chất lượng và chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn đối với dịch vụ in banner cho standee.