Trong thời buổi hiện nay, việc trai giả gái trong game là quá phổ biến nhưng có lúc nào bạn tự hỏi vì sao một bộ phận nữ giới lại thích giả trai khi chơi game hay chưa?


Trong khi chơi game, ta luôn gặp phải vấn nạn "nam nhi giả danh mỹ nhân", hay gọi vui là các "kiều nữ có râu". Lí do tại sao thì vô vàn: do nhân vật nữ có nhiều lợi thế hơn hoặc có các kĩ năng độc quyền, để được ưu ái, thậm chí có một số người chỉ vì thích... ngắm thân hình nóng bỏng của các cô nàng game thủ trong game.
-xem thêm: bộ ảnh cosplay nữ tướng sona trong game đẹp tuyệt vời

Tại sao nữ giới cũng thích "giả trai" khi chơi game?
Hơn nữa là dùng chiêu trò để lừa tình các chàng trai khác nhằm xin xỏ vật phẩm, đồ xịn...trong game là điều rất đỗi bình thường. Thế nhưng, song song với việc nam giả gái thì cũng có một bộ phận nhỏ các cô nàng thích chọn nhân vật nam khi chơi game. Vậy lý do nào khiến họ lại muốn "giả trai" khi chơi game đến vậy? Sau đây là một vài lý do tiêu biểu khiến phái yếu làm như thế.
Muốn trở thành...con trai

Trên thế giới này xuất hiện không ít những cô nàng có ước muốn cháy bỏng từ lúc còn nhỏ là được trở thành "đại trượng phu đầu đội trời chân đạp đất". Nhiều người cho rằng cuộc sống của con trai tốt hơn hẳn của con gái và làm con trai thật thoải mái. Điều này một phần xuất phát từ tư tưởng trọng nam khinh nữ (dù còn rất ít) hay những đặc điểm mà xã hội yêu cầu con gái buộc phải có. Và cả những cô nàng mang thân hình con gái nhưng lại tính cách con trai khiến họ luôn phải che giấu vấn đề "trái ngang" đó với mọi người xung quanh.
->>>> tải game bigkool 2015 | download bigkool 2015
Tại sao nữ giới cũng thích "giả trai" khi chơi game?
Đấy là ở ngoài đời thực, còn đến với thế giới ảo, không còn ai có thể biết được giới tính thật của họ nữa. Họ sẽ đường đường chính chính "hành hiệp trượng nghĩa" trong vai một nam nhân. Không có các quy định, yêu cầu, sự phân biệt nam nữ tại đây. Có thể nói, thế giới ảo trong game là nơi để họ dễ dàng thực được ước mơ, khát khao của mình nhất mà không sợ những điều bóng gió, dị nghị của miệng lưỡi thiên hạ.