Trong ngành thương mại, một hóa đơn phải bao gồm một tham chiếu cụ thể với thời gian lập hoá đơn, do đó, ngoài giá cả, số lượng và chiết khấu số lượng hóa đơn cũng dựa trên thời gian. Nói chung mỗi dòng của một hoá đơn sẽ đề cập đến các giờ thực tế, ngày, tuần, tháng, …, được lập hoá đơn.
Từ điểm nhìn của một người bán, hoá đơn là một hóa đơn bán hàng. Từ điểm nhìn của người mua, hoá đơn là một hóa đơn mua hàng. Thông tin này cho thấy người mua và người bán, nhưng thuật ngữ hoá đơn cho thấy tiền được nợ hoặc nợ. Trong tiếng Anh, bối cảnh của thuật ngữ hoá đơn thường được sử dụng để làm rõ ý nghĩa của nó, chẳng hạn như "Chúng tôi đã gửi cho họ một hóa đơn" (họ nợ chúng tôi tiền) hoặc "Chúng tôi đã nhận được một hóa đơn từ họ" (chúng ta nợ họ tiền)
Hướng dẫn đặt in hóa đơn giá trị gia tăng
– Tên công ty (Giống y trong Giấy Phép Kinh Doanh, không được viết tắt)
– Mã số thuế
– Địa chỉ (Giống y trong Giấy Phép Kinh Doanh, không được viết tắt)
– Điện thoại, số tài khoản, logo…….. (nếu có)
– Tên và số điện thoại của người liên hệ.
– Quy cách mẫu hóa đơn cần thiết kế.
+ Các yêu cầu thông tin bên doanh nghiệp cần chuẩn bị:
Các thông tin của doanh nghiệp: tên, mã số thuế, địa chỉ,… (Theo GPKD)
Hợp đồng và thanh lý (xem ở mục dưới)
Bản sao y giấy phép kinh doanh, CMND của người đại diện pháp luật
Giấy giới thiệu người đi đặt in hóa đơn, dịch vụ photocopy giá rẻ
_Với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ in hóa đơn của In Bình Minh Pat đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu.
Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt.
DỊCH VỤ KÝ HỢP ĐỒNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Miễn phí) :
Nếu Quý khách ở xa (MỌI TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC), chúng tôi sẽ có nhân viên EMS mang hợp đồng đến tận công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán tạm ứng số tiền đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên EMS (có kèm phiếu thu). Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn cho Quý khách. Sau khi in xong, nhân viên EMS sẽ chuyển hóa đơn đặt in, hóa đơn đỏ, thanh lý hợp đồng đến công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại và gửi lại cho nhân viên EMS 1 bản hợp đồng, thanh lý hợp đồng (đã có giám đốc ký tên, đóng dấu).
Lưu ý về dịch vụ phát chuyển tận nơi:
– Nếu nhân viên EMS chưa nhận được hợp đồng + thanh lý hợp đồng (có ký tên, đóng dấu) , sẽ không giao hàng cho Quý khách,– Thời gian giao hàng có thể lên đến 15-20 ngày tùy địa điểm.
– Nếu Quý khách cần gấp, Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 24h-48h theo cước phí vận chuyển EMS.
Đặc biệt, nếu quý khách chỉ in hóa đơn số lượng 1-2 cuốn, chúng tôi in hóa đơn siêu tốc cho Quý khách trong thời gian 1-2 giờ. Nếu Quý khách in hóa đơn 5 cuốn, thời gian sẽ là 1 ngày (Chỉ áp dụng khu vực Hà Nội).
Bài liên quan: cho thuê máy photocopy
Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết khi quý khách đến với dịch vụ in hóa đơn của công ty Chúng tôi chúng tôi. Không như những nơi khác cách phục vụ chưa được tốt còn nhiều thiếu sót… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu, nhằm thể hiện năng lực làm việc và độ uy tín trên thị trường. Giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển cũng chính là giúp cho chúng tôi tự hoàn thiện mình.