Tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn kết hợp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.


Theo thuật tướng số thì những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp
con gái cằm chẻ - Theo thuật tướng số thì những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Vì vậy, rất nhiều người có mong muốn sở hữu chiếc chằm chẻ, trong đó có cả nam và nữ. Và kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ xinh xắn, đáng yêu, cá tính nhưng không thiếu phần phúc hậu và hài hoài với khuôn mặt mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, cằm đẹp trọn đời.
Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó của tất cả mọi người, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc. Nhờ quy trình tạo cằm chẻ được thực hiện bài bản, đạt chuẩn quốc tế, đầy đủ các bước nên kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ luôn tối ưu nhất và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối
Quy trình tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện theo 5 bước:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt, cằm của khách hàng
Bác sĩ thăm khám để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt nọng, cằm của khách hàng, từ đó xác định vị trí tạo cằm chẻ cân đối, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Tư vấn tạo rãnh với độ nông sâu phù hợp và lựa chọn vị trí tạo cằm chẻ (dưới cằm hoặc trong khoang miệng).
Bước 2: Vệ sinh vùng cằm
Để đảm bảo an toàn trong và sau khi tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm, miệng trước khi thực hiện.
Bước 3: Gây tê vùng cằm
Gây tê giúp quá trình tạo cằm chẻ đảm bảo an toàn, đồng thời giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.
Bước 4: Tiến hành tạo cằm chẻ
Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm
Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm. Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới (dưới cằm), bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ, tạo gợi sóng nhỏ hia đôi đỉnh cằm. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhang, nhanh chóng
Bước 5: Băng vết mổ
Bác sĩ băng lại vết mổ và hướng dẫn khách hàng độn cằm v line chế độ chăm sóc phù hợp để cằm nhanh chóng ổn định, đường rãnh chia đôi đỉnh cằm cân đối, đẹp tự nhiên.

Kết quả tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Dịch vụ tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng kết quả hoàn mỹ nhất.

Nguồn: phauthuatdoncam.vn