cách chữa nám má hiệu quả - Nám da khá phổ biến với chúng ta. Để chữa nam sda hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm một vài bài thuốc nam dưới đây.
lá trầu không
Chọn trầu chồi lá và lá rửa sạch và đổ vào trầu nồi ngập nước qua lá 1-1,5 đốt ngón tay trên bếp và đun sôi trong khoảng 30 phút. Với lá trầu cho một máy xay sinh tố. Thêm 1 chút nước dùng trong lá cùng để xay rất mịn. Lá trầu là nghiền mịn và trầu nồi nước lá và tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi chảo được cô đặc như keo sền sệt. Cuối cùng đặt keo vào một cốc nước sạch để trong tủ lạnh, đậy kín nắp. Khi được sử dụng, nó mất khoảng một ít được sử dụng.
cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên - Thuốc nam điều trị sắc tố
Phương pháp điều trị nám da như được sử dụng bởi y học, nhiều phụ nữ đang bán ra và sử dụng có hiệu quả trị nám tốt. Bạn có thể mua thuốc này ở các sắc tố và hắc tố biện pháp chế cửa hiệu thuốc ở nhà. Lấy bán khô và trộn với hỗn hợp dấm trắng nghiền nát để hình thành các đặc mịn. Bạn rửa mặt, thoa hỗn hợp này lên các sắc tố da, để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.
Bạn cũng có thể sử dụng bí trên sự phối hợp bán hàng: sử dụng 1kg bí đao, gọt vỏ, bỏ ruột, cắt thành miếng nhỏ. Sau đó, cho bí vào nồi, thêm 100g bán, nửa lít rượu và 1/2 lít nước và đun nhỏ lửa cho bóng quần và bán ra chín.
chua nam da mat bang phuong phap tu nhien- Tiếp theo, bạn sử dụng nước ép thu được miếng gạc sạch lọc cặn vào nồi và đun đến nồng độ cao, cho phép sử dụng cá nhân mát và đặt trong lọ. Mỗi lần sử dụng, bạn sẽ có được một chút, và đặt nó trong dấu vết, để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.