Hỏi:

Chào bác sỹ tư vấn. Em là Thu Ngân, 23 tuổi. Khuôn mặt em vốn tròn, ngắn, đặc biệt chiếc cằm to và thô nhìn rất mất thẩm mỹ. em có nghe nói dịch vụ gọt mặt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ có thể tư vấn cụ thể và rõ hơn về dịch vụ này giúp em. và hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt giá bao nhiêu tiền thưa bác sỹ?
Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Giải đáp :

Chào Thu Ngân!
Hầu hết các người đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đều có chung tâm lý giống như bạn. Với câu hỏi “phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt giá bao nhiêu tiền“ của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phương pháp gọt mặt Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp “cứu cánh” cho các ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hay là ước ao khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan đang là kỹ thuật được vận dụng kết quả ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc công nghệ hiện đại hàng đầu không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo mà rất an toàn cho bạn. Gọt mặt được thực hiện bằng việc rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Bác sỹ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt cùng với chuyển xương ra trước hay sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

Những bác sĩ hàng đầu thế giới cùng với FDA cũng đã chứng nhận đây là phương pháp giúp an toàn nhất hiện nay, không gây đớn đau hay bất kì tác dụng nào cho khách hàng. bên cạnh đó giúp bạn có được chiếc cằm V Line ưng ý, đẹp tự nhiên và không hề lộ rõ dấu hiệu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong cùng với ngoài nước, chu đáo cùng trang thiết bị kĩ thuật khang trang, hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn quá trình gọt mặt an toàn và kết quả tốt nhất có thể.

...Xem chi phí của dịch vụ tại: gọt mặt giá bao nhiêu?