Nguyên vật liệu sử dụng cho đài phun nước tường ngoài trời

Những đài phun nước tường ngoài trời được thiết kế để hoạt động trong một thời gian dài và được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau từ sợi thủy tinh đến kim loại. Bạn cần chọn một loại vật liệu phù hợp với ngân sách và những điều kiện sẵn có trong sân vườn nhà bạn.
Sợi thủy tinh: Những đài phun nước làm từ sợi thủy tinh có giá cả phải chăng và bền. Chúng tạo cảm giác giống như đá với phần hoàn thiện bề ngoài là đá sa thạch hoặc đá phong hóa. Đài phun nước sợi thủy tinh cũng dễ di chuyển hơn và dễ treo lên hơn so với đài phun nước làm từ bê tông, đá hoặc kim loại.
Bê tông đá nhân tạo: Một loại vật liệu phổ biến khác để làm đài phun nước ngoài trời là bê tông. Hãy chắc chắn rằng thiết kế đài phun nước được làm từ loại bê tông cao cấp nếu không nó có thể bị nứt, gãy và vỡ trong suốt những mùa đông. Về mặt tự nhiên, đài phun nước bê tông nặng hơn thì khó di chuyển hơn.
Nhựa dẻo: Tránh xây dựng những mẫu thi công đài phun nước từ loại nhựa dẻo giống như những loại thông thường được sử dụng trong nhà bếp. Loại nhựa này bị suy biến theo thời gian, đặc biệt là trong thời tiết lạnh.


Địa chỉ: Số 52 Lý Thường Kiệt – Phường Phú La – Hà Đông – Hà NộiChi nhánh TPHCM:2/11Phường Trường thọ Q.Thủ Đức TPHCMTư vấn cảnh quan:Ms Trung Tư vấn kiến trúc:kts:Nguyễn Quốc TuấnTel:0462.542.969hotline: 0913134903 / 0982274879==========================