Tin Bóng đá CEO Barbara Berlusconi chào mừng ngày lịch sử của AC Milan khi Fondazione Fiera thông qua kế hoạch xây dựng khu liên hợp thể thao mới của họ ở Portello.
Theo kế hoạch , SVĐ mới của Milan sẽ được xây dựng trong khu Portello , có sức chứa khoảng 48.000 người. Bên cạnh sân sinh thực mới còn có một quần thể gồm khách sạn , học viện thể thao , nhà hàng , khu vui chơi dành cho trẻ em…

dự định thì bắt đầu từ mùa giải 2018-2019 , Milan sẽ bắt đầu thi đấu trên SVĐ mới. Sân mới của Milan được xây dựng ngay cạnh hội sở của đội bóng này.

CEO Barbara Berlusconi hoan nghênh quyết định của Fondazione Fiera phê chuẩn dự án xây SVĐ mới mà Milan trình lên song song giãi bày mong mu ốn thúc đẩy việc sử dụng các công cụ giao thông công cộng dành cho các tifosi tới sân theo dõi các trận đấu .


dự kiến mùa giải 2018/19 Milan sẽ bắt đầu thi đấu trên sân cơ năng mới

con gái của Silvio Berlusconi cũng tỏ ra mừng vui trước nguồn thu tài chính hứa hẹn dành cho Milan sau khi SVĐ mới được đưa vào khai thác.

dự kiến Milan sẽ thu về cộng tất cả lại 50-80 triệu euro /mùa từ doanh số bán vé xem cả mùa , vé xem theo ngày cũng như các service kèm theo.