Nguyên liệu thiên nhiên là một trong những bài thuốc rất hiệu quả cho việc điều trị viê nang lông. Những nguyên liệu từ thiên nhiên nào có tác dụng điều trị viêm nang lông hiệu quả nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
Tìm kiếm Thuốc chữa bệnh viêm nang lỗ chân lông nên biết nhất | mẹo chữa viêm nang lông | cách chữa viêm lỗ chân lông ở mặt
Muối tắm
Muối tắm sẽ giúp bạn diệt vi khuẩn trên da, cải thiện rõ rệt tình trạng nổi mụn trên da. Sau khi tắm xong bạn chỉ cần massage với muối tắm đều đặn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của da.
Lô hội
Biểu hiện của da bị viêm nang nông là nổi mụn đỏ, da sần nên sử dụng lô hội chính là cách chữa bệnh viêm nang lông khá hiệu quả. Trong lô hội có chứa nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho da khác.
Cách làm: lấy lá lô hội tươi, bỏ cuống và lớp vỏ xanh bên ngoài. Thoa lớp gel trong lên da, để 20p thì rửa sạch.
Bạc hà
Là loại thực phẩm rất tốt trong việc chống viêm và trị mụn hiệu quả. Bạn có thể đun lên để xông hoặc giã rồi đắp trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Thực hiện 2 lần mỗi tuần sẽ có kết quả tốt nhất.
Ngoài ra để chữa viêm nang lông triệt để nhất bạn có thể tham khảo những công nghệ triệt lông vĩnh viễn có tác dụng với cả viêm lỗ chân lông. Và New E-light plus chính là công nghệ có thể bạn tìm kiếm.
Cám gạo:

Đổ cám gạo vào túi vải sạch rồi buộc chặt, ngâm túi cám và nước rồi bóp chặt cho nước trắng sữa chảy ra, sử dụng dung dịch đó thoa lên vùng da bị viên nang lông. Kiên trì thực hiện hàng ngày để có kết quả tốt nhất.