Bạn có một cánh tay chảy xệ, một lượng mỡ dư thừa đáng kể muốn loại bỏ, bạn có mong muốn diện những bộ cánh khoe cánh tay săn chắn của mình, nhưng bạn lại là người rất nhạy cảm với dao kéo và phẫu thuật thẩm mỹ, vậy hút mỡ không phẫu thuật Smart-Lipo chắc chắn sẽ thích hợp với bạn. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn về phương pháp này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những câu hỏi thường gặp liên quan đến nó.Smart-Lipo được thực hiện như thế nào?

Trước khi bắt đầu hút mỡ cánh tay không phẫu thuật bằng phương pháp SmartLipo, các khu vực được điều trị sẽ được đánh dấu cẩn thận và gây tê cục bộ để làm tê khu vực cần điều trị, giúp bạn không hề đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch khoảng 3 mm trên chỗ điều trị và đưa cannulas laser (ống Laser) vào và thực hiện hút mỡ. Thông thường sẽ có 1-2 vết rạch nhỏ nhưng luôn đảm bảo kín đáo. Bằng một thiết bị cầm tay nhỏ, năng lượng laser được hướng vào các tế bào mỡ dưới bề mặt da. Khi năng lượng laser được bắn, các tế bào chất béo sẽ bị phá vỡ và hóa lỏng. Hầu hết các chất béo bị thu hồi tại thời điểm điều trị. Sau đó, trong những ngày đầu sau phẫu thuật, phần còn lại của chất béo lỏng sẽ được loại thải bởi quá trình bài tiết tự nhiên của cơ thể. Năng lượng laser cũng khuyến khích sự tăng trưởng của collagen mới, làm săn chắc làn da và cải thiện hình dáng tổng thể của cánh tay để nó trông săn chắc, rắn rỏi, thon thả hơn, vùng da cánh tay cũng mềm mại. mịn màng hơn. Năng lượng laser còn giúp “bọc” các mạch máu nhỏ, làm giảm chảy máu và sưng sau đó ở vùng điều trị.

Như vậy phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Ví thế nó ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Smart-Lipo có thể loại bỏ mỡ vĩnh viễn được không?

Hút mỡ cánh tay bằng phương pháp Smart-Lipo có thể loại bỏ được chất béo vĩnh viễn khỏi cơ thể bạn trong điều kiện bạn phải kết hợp chặt chẽ với việc duy trì một lối sống lành mạnh sau khi thực hiện. Bất kỳ những dấu hiệu tăng cân đều có thể dẫn đến sự trở lại của chất béo đến các khu vực điều trị, cũng như các khu vực không được điều trị. Bạn có thể phải thực hiện lại phương pháp này nếu muốn duy trì cánh tay thon gọn của bạn.

Smart-Lipo có an toàn không?

Với cách thức hút mỡ bằng Laser kép, Smart-Lipo được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của nó.

Thời gian phục hồi hoàn toàn là bao lâu?

Trong quá trình phục hồi, bạn có thể gặp phải một số khó chịu nhỏ trong 24 giờ đầu tiên sau hút mỡ cánh tay bằng phương pháp Smart Lipo, bác sĩ có thể yêu cầu bạn dung thêm một số loại thuốc xoa. Các vết rạch nhỏ có thể đau một chút cho đến khi buổi sáng hôm sau. Bạn cũng có thể bị bầm tím nhẹ và tạm thời, chúng thường biến mất trong vòng 2 tuần. Nhưng sau đó bạn sẽ có một cánh tay đẹp, thon thả, mịn màng, săn chắc, còn gì tuyệt hơn thế?

Bài viết nhiều người quan tâm: Phương pháp giảm cân nhanh

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
HOTLINE: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602