Hàm răng trắng đem lại nụ cười rạng rỡ. Nhưng do sự tác động của những hóa chất thông qua việc ăn uống có thể khiến chúng trở nên ố vàng làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài việc tìm đến sự trợ giúp của các nha sĩ, bạn có thể học cách sử dụng một số nguyên liệu sẵn có để [url=http://lamrangthammy.vn/cach-lam-trang-rang-nhanh-nhat-bang-cong-nghe-den-tu-hoa-ky.html][b]làm trắng răng[/b][/url]:

Bột nghệ cũng là loại dược liệu có tính kháng khuẩn và tiêu diệt vi rút, chống viêm hiệu quả đối với nướu chân răng. Do đó, sử dụng bột nghệ chăm sóc răng miệng cũng là biện pháp tốt đem lại sức khỏe và vẻ đẹp của hàm răng.

Dầu cây trà có tính kháng khuẩn, sát trùng, kháng các loại vi rút nên chúng là một trong những loại thảo dược có tác dụng loại bỏ mảng bám trên răng, làm sạch lưỡi, ngăn ngừa sâu răng và tăng cường sức khỏe cho nướu răng. Sử dụng dầu cây trà còn giúp [url=http://lamrangthammy.vn/cach-lam-rang-trang-sang-hieu-qua-nhat.html][b]làm răng trắng[/b][/url] hơn.

Dâu tây chứa một nguồn enzyme tự nhiên có tác dụng tẩy rửa rất hiệu quả. Do đó, biết cách sử dụng dâu tây có thể giúp hàm răng sáng trắng và khử mùi hôi.

Xem thêm: [url=http://lamrangthammy.vn/nen-tay-trang-rang-o-dau-thi-tot.html][b]Tẩy trắng răng ở đâu an toàn[/b][/url]