Có rất nhiều loại bao cao su siêu mỏng, nhưng để lựa chọn cho mình một loại bao cao su tốt nhất thì không hề đơn giản. Rất nhiều thông tin khiến bạn khó tìm cho mình loại ưng ý nhất. Nhưng hôm nay, 30club.net sẽ giúp bạn giải quyết vướng mắc đó, chúng tôi giới thiệu tới bạn 3 loại bao cao su siêu mỏng tốt nhất cho bạn chọn lựa, chỉ còn 3 loại quá đơn giản đúng không? Đây là những loại bao cao su siêu mỏng tốt nhất theo số lượng chúng tôi bán được và theo ý kiến của khach hàng.
1. Bao cao su siêu mỏng Sagami Origina 0.01: Là loại bao cao su của hãng Sagami của Nhật, chỉ mỏng 0,01mm, chưa từng có loại nào mỏng hơn.
2. Bao cao su siêu mỏng Sagami Origina 0.02: Đứng thứ 2 thế giới sau loại 0.01 vì cũng rất mỏng, mặc dù mỏng như vậy nhưng với công nghệ của Nhật Bản, hai loại bao cao su này vẫn cực kỳ bền và an toàn khi sử dụng.
3. Bao cao su siêu mỏng Trojan Super Thin: Là loại mỏng nhất và được ưa chuộng nhiều nhất tại Mỹ, bao cao su Trojan cũng khẳng định được tên tuổi trên thế giới, cảm giác vô cùng chân thực sẽ khiến bạn thích loại bao cao su này.
Các bạn có thể truy cập trực tiếp website 30club.net để xem kỹ thông tin các sản phẩm. Chúng tôi bán online bao cao su siêu mỏng ở Hà Nội và trên toàn quốc. Rất vui lòng được phục vụ quý khách!