Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ hút mỡ, tùy vào kỹ thuật hút mỡ, trang thiết bị, tay nghề chuyên môn của bác sĩ, chế độ chăm sóc mà ở mỗi trung tâm có giá hút mỡ không cần phẫu thuật khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất chị Nguyệt nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, công nghệ hút mỡ tiên tiến và hiệu quả, có chi phí phù hợp với chất lượng. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ an toàn, uy tín nhất tại Việt Nam, không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn mà chi phí hút mỡ cũng tương đối phù hợp với nhu cầu điều kiện của khách hàng.

Tình trạng vùng bụng nhiều mỡ thường xảy ra ở nhiều chị em ngoài 30 tuổi, khi vùng bụng có quá nhiều mỡ thì sẽ dẫn đến làn da trở nên chùng nhão, kém săn chắc và mất đi sự mịn màng như trước. Điều này làm mất đi sự tự nhiên của chị em khi diện những trang phục gợi cảm đi chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì vậy, mà nhiều chị em đã quyết định tìm đến các phương pháp hút mỡ an toàn để lấy lại vòng eo thon gọn, trong đó hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp được đông đảo chị em ưa chuộng, lựa chọn. Vậy hút mỡ không phẫu thuật được tiến hành như thế nào, giá hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu? là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật được thực hiện bằng tia Laser lipo giúp đánh tan mỡ vùng bụng rồi sau đó đưa chất lỏng ra ngoài bằng máy nội soi hiện đại nêna rất an toàn và không để lại sẹo. Hút mỡ nội soi bằng tia laser là một loại thẩm mỹ giúp loại bỏ vùng mỡ thừa ít xâm lấn nhất. Laser Lipo là sự loại bỏ các mô mỡ và “hút” mỡ từ nhiều vùng khác nhau của cơ thể, thường gặp như vùng bụng, đùi, mông, cổ, cằm và trên lưng của cánh tay, bắp chân…. Chất béo được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, vì vậy mà hoàn toàn không gây sẹo hay vết mổ lớn trên da, nhờ đó tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.