Bạn muốn thay đổi hình xăm, hay loại bỏ những hình xăm không mong muốn, tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của 2 cách xóa hình xăm dưới đây, để có thể lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân bạn.

Xóa vết xăm bằng axit

Xóa vết xăm bằng axit tương đối nguy hiểm. Với phương pháp này, người sử dụng chỉ cần lấy axit đổ vào vùng xăm cần xóa. Nhờ hoạt tính mạnh, axit có thể làm bong tróc lớp da bên ngoài thậm chí dẫn đến bỏng da, phá hủy da hoàn toàn. Do đó, đây là cách xóa vết xăm vô cùng nguy hiểm, bạn không nên tự ý áp dụng.


Cách xóa hình xăm bằng a xít nguy hiểm cho da của bạn

* Ưu điểm:

+ Là phương pháp xóa xăm tương đối nhanh , hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện

+ Đơn giản có thể thực hiện bất cứ nơi đâu

* Nhược điểm:

+ Không an toàn: Axit có thể làm bong tróc lớp da bên ngoài thậm chí dẫn đến bỏng da

Xóa vết xăm nhanh nhất bằng công nghệ Ruby laser

Ruby Laser là công nghệ xoa xam laser tiên tiến và ưu việt đến từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận, được giới chuyên gia đánh giá là cách xóa hình xăm nhanh triệt để nhất, cho phép xóa xăm hiệu quả tới 98%, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đem đến kết quả xóa hình xăm triệt để chỉ sau liệu trình ngắn. Theo bác sĩ Vincenzo Mancini thẩm mỹ viện đông á, Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có xung dài cực ngắn 6/1.000.000.000 giây để tác động lên từng đường nét hình xăm.


Áp dụng công nghệ xóa xăm – xóa xăm an toàn hiệu quả

* Ưu điểm:

+ Hiệu quả xóa xăm triệt để tới 98%: Ruby Laser phá vỡ kết cấu màu sắc hình xăm ở thượng – trung-hạ bì, biến chúng thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết. Đặc biệt, Ruby Laser có khả năng thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng kích thước màu sắc, đem đến kết quả xóa xăm triệt để tới 98%.

+ Nhanh chóng sau liệu trình ngắn: Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, Ruby Laser xóa sạch màu sắc và đường nét hình xăm. Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây, Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với những ưu điểm như vậy, Ruby Laser là cách xóa vết xăm được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

+ An toàn, không đau, không để lại sẹo: Ruby Laser không gây thương tổn nhiệt, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát mà hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào. Chỉ sau một liệu trình ngắn điều trị, mọi hình xăm trên da sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo hay biến chứng nào cho da.

* Nhược điểm:

+ Chi phí thực hiện xóa xăm cao

Nguồn từ: Gia đình xã hội