Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Thảo My, tôi có một bên má lúm đồng tiền tự nhiên bên phải rồi, giờ muốn làm cho 1 bên còn lại nữa. Nhưng tôi băn khoăn không biết kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có gây đau đớn không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp! Cảm ơn! (Thảo My – 20t, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thảo My thân mến!Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Đông Á, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:“Tạo má lúm có gây đau đớn không?” Điều này chúng tôi có thể khẳng định là KHÔNG. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền thực chất chỉ cần chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ lại, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên không đau đớn, không để lại sẹo.
Tuy đây là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bạn cũng cần lưu ý sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền xong, bạn nên tránh không nên nói cười, vận động cơ mặt quá nhiều trong 2h kể từ khi thực hiện, súc miệng bằng nước diệt khuẩn theo chỉ định bác sĩ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.Trên đây là những thông tin về công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mong rằng với những thông tin này bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi thực hiện cho bên má còn lại của mình.Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6498 để được tư vấn hoặc book lịch khám miễn phí!

Xem thêm:

>>> làm sao để có má lúm đồng tiền

>>> có nên làm má lúm đồng tiền không

Nguồn: http://taomalum.net/