Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã được cập nhật lên Android 5.1.1 nhưng chỉ mới ở Mỹ, tuy nhiên có vẻ như Galaxy S5 cũng sắp được lên đời bản cập nhật mới này trong không lâu nữa. Đây sẽ là tin vui cho ai đang dùng dòng smartphone Samsung hàng đầu năm 2014.

>>> zenphone 2

>>> lg g3 cat6


Đáng tiếc là hiện nay, Samsung chỉ mới bắt đầu phát triển bản cập nhật Android mới này cho Samsung galaxy s5 nên có thể việc triển khai chính thức sẽ mất vài tuần nữa. Có thể mọi người sẽ phải chờ đợi ít nhất là tới sau khi tất cả các phiên bản Galaxy S6 và S6 Edge chạy Android 5.0 được lên đời Android 5.1.1.

Galaxy S5
Bên cạnh đó, hi vọng rằng Android 5.1.1 sẽ đáng để chờ đợi và có thể mang một số tính năng hấp dẫn của S6 lên cho Samsung galaxy S5.

Gần đây cũng có thông tin nói rằng Samsung đang thử nghiệm Android 5.1.1 cho Galaxy Note 4 nhưng cũng như Galaxy S5, chúng ta chưa có thời điểm cập nhật chính thức lên Android 5.1.1 cho chiếc máy này. Dẫu sao, việc chuẩn bị được cập nhật cũng có thể coi là tin vui một nửa đối với những ai đang sử dụng các dòng smartphone cũ còn hơn là phải chờ đợi mãi mà chưa có thông tin gì.
Samsung galaxy S5 sắp được lên Android 5.1.1