Mặc áo ngực đúng cách không chỉ giúp làm tăng kích cỡ vòng 1, mà còn có khả năng che giấu nhược điểm ở hai bầu vú, đồng thời tạo ra một số ưu điểm mà có thể bạn chưa hề có.Chính vì thế, chọn mặc áo ngực đúng cách là một nghệ thuật. Và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả và tác hại của việc bạn chọn lựa áo ngực đúng hay sai.Cách mặc áo ngực

1. Nếu giữa hai bầu vú của bạn không có khe :
Sai : khi bạn chọn loại áp ngực có quả áo cắt ngang bầu vú, có đường ren mềm che phần trên, không có gọng mà chỉ có một nẹp thun ở chân áo.
Đúng : khi bạn chọn áo ngực thì trước tiên nên chọn loại áo ngực có quả áo có đường cắt chéo bầu vú, thun dày có đệm lót, gọng ôm.
2. Nếu hai bầu vú của bạn nằm cách xa nhau :
Sai : khi bạn chọn sử dụng áo ngực có gọng với dáng gọng bẻ ngang thoai thoải làm cho 2 quả áo bị rời rạc, trễ nải.
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có gọng bóp hẹp để đáy 2 bầu vú sát gần nhau hơn.
3. Nếu bạn có bầu vú bẹt :
Sai : khi bạn chọn mặc loại áo ngực có chất liệu bằng thun lụa, viền cạp, không có gọng, dây đeo áo ngực mỏng manh như dây áo bơi binikin làm cho hai bầu vú càng bẹt và bị dàn trải theo chiều nằm ngang.
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có quả áo ngực cắt chéo bầu vú, có chất liệu bằng thun dày, dây đeo áo ngực rộng bản và chắc chắn.
4. Nếu bạn có đôi vú nhỏ :
Sai : khi bạn chọn loại áo ngực có kích cỡ(size) quá rộng và không có độn mút, vì sẽ tạo thành những nếp gấp nhăn nhún phản cảm. Ngoài ra, cũng là sai khi bạn chọn loại áo ngực có độn mút phồng to hơn bầu vú, phần quả áo rộng sẽ không bám được vào hai bầu vú và bị xô đẩy.
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có miếng đẹm silicon hoặc đệm không khí (có thể tháo bỏ nếu cần), chất liệu của miếng đệm càng nhẹ, càng mềm thì hai bầu vú càng được bảo vệ và trông « thật » hơn.
5. Nếu bạn có đôi vú nhỏ, lép ở nửa bầu vú trên :
Sai : khi bạn chọn loại dùng áo ngực kiểu không dây, chất liệu bằng ren mỏng, phần quả áo may thẳng( cắt ngang) không ôm lên hết phần bầu vú bên trên.
Đúng : khi bạn chọn mặc các loại áo ngực có kiểu quả áo có độn mút, quả áo ôm cao, chân áo ngực rộng bản đế giữ cho áo không dây khỏi tụt thấp xuống.
6. Nếu bạn có đôi vú lớn, chảy về phía hai bên nách :
Sai : khi bạn dùng loại áo ngực không có gọng chất liệu bằng thun mềm can máng ren hở phần bầu vú làm bầu vú căng chảy.
Đúng : khi bạn dùng loại áo ngực có chất liệu bằng thun dây, có gọng, có miếng đệm (loại hồ cứng) để ôm và giữ bầu vú.
7. Nếu bạn có đôi vú lớn và xệ :
Sai : khi bạn chọn loại áo ngực có chất liệu bằng thun giãn, vì sẽ làm cho đôi vú của bạn càng chảy xệ thêm.
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có gọng chất liệu vải gần như không có độ co giãn, có đường chân áo (bên dưới quả áo) rộng bản, ôm bám lấy thân người.
8. Nếu làn da ở đôi vú của bạn bị nhăn làm cho hai bầu vú không đầy :
Sai : khi bạn chọn loại áo ngực có chất liệu bằng lụa mỏng, rộng hơn so với bầu vú, dây áo giãn.
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có chất liệu bằng vải ren thun, có miếng lót, dây áo ngực dày và chắc, ít co giãn.
9. Nếu bạn có đôi vú bị xệ, hai đầu vú chúc xuống đất :
Sai : khi bạn chọn loại áo ngực có chất liệu mềm, quả áo co giãn, trong suốt, không có gọng làm cho hiện trạng hai bầu vú không có gì thay đổi, thậm chí lộ nhược điểm.
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có gọng, chất liệu bằng thun dày để nâng cao hai đầu vú và 2 bầu vú hướng lên trên. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại áo ngực có đường may hình chữ T ở ngay chính giữa quả áo để nâng cao bầu vú.
10. Nếu bạn có đôi vú tròn :
Đúng : khi bạn chọn loại áo ngực có quả áo cắt ngang bầu vú, để hở nửa bên trên, gọng không bóp hẹp.
Trên là những cách mặc áo ngực đúng cách cho chị em có thể chọn lựa để bạn có thể chăm sóc tốt, và làm tăng kích cỡ vòng 1 đẹp hơn quyến rũ hơn. mà không cần dùng tới bất kỳ loại viên uống nở ngựcnào khác.