CÂU HỎI tham vấn

Chào bác sĩ. Cháu là Liên, 20 tuổi ở Hà Nội. Mũi cháu thấp và tẹt, cháu muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Cháu nghe nói hiện giờ có công nghệ nâng mũi S-line có thể tạo được dáng mũi cao hình chữ S đẹp thiên nhiên. thầy thuốc cho cháu hỏi giải phẫu nâng mũi bao nhiêu tiền ạ?

bác sĩ TƯ VẤNChào bạn!

->>>> nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc nâng mũi S line bao lăm tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên cớ làm mất đi vẻ thư thái trên khuân mặt người phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng mũi S-line ra đời là sự chọn lọc tối ưu.Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện thời, tạo dáng mũi hình chữ S thảnh thơi, mũi có độ cong thiên nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương hợp.

Sở dĩ, nâng mũi S-line Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được áp dụng là vì với những phương pháp nâng mũi dị thường tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hiện các thầy thuốc sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và hạp với khuôn mặt.

->>>> nâng mũi s line là gì

Ngoài khả năng bảo đảm tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn bảo đảm độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này dùng sụn tự thân, sụn nhân tạo được dùng với thể tích rất ít hoặc không dùng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi … hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

->>>> cách làm cho mũi cao


Tại Thẩm mỹ viện, uổng nâng mũi S-line thường ngày là 25 triệu đồng, uổng nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng bạn nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và TƯ VẤN cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: để được đáp.