Yếu tố màu sắc đóng vai trò quan trọng, vì vậy, Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. [b]mẫu [url=http://hoavanphudieu.net/nhan-cat-gia-cong-cnc-tai-tphcm/]cat gia cong cnc[/url] mica tại quận 1[/b] Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát Không nên lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ. Không nên bố trí giường ngủ ở bức tường có cửa ra vào

[img]http://hoavanphudieu.net/wp-content/uploads/2015/04/cat-gia-cong-cnc1-300x198.jpg[/img]

, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau như thế sẽ hợp cho phòng khách phong thủy.Còn trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, [b]cơ sở cat gia cong cnc mica tại quận 4[/b] Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.trong thi công và xây dựng, bạn cần tìm hiểu những điều nên và không nên để thiết kế màu sắc phòng ngủ cho chủ nhân mạng Hỏa phù hợp.


[img]http://hoavanphudieu.net/wp-content/uploads/2015/04/cham-cnc-laser1-300x198.jpg[/img]

Trong thiết kế phòng ngủ, ngoài sắc màu, bạn cũng cần quan tâm đến việc thiết kế nội thất và vị trí đặt. Không nên ghép 2 giường nhỏ làm một mà nên mua một chiếc giường khổ lớn. Không lắp gương Thiết kế nội thất phù hợp và đúng cách về màu sắc, ánh sáng cũng như phong thủy sẽ giúp cho người mệnh Hỏa gặp nhiều [b]bảng giá [url=http://hoavanphudieu.net/nhan-cat-gia-cong-cnc-tai-tphcm/]cắt gia công cnc[/url] mica giá rẻ tại quận 4[/b] may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. đối diện giường ngủ. Đặc biệt tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ..