Hỏi:

Thời gian gần đây, khi tìm địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc webtretho, tôi có biết đến dịch vụ bấm mí của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Xin bác sĩ cho tôi biết, bấm mí ở chỗ mình giá bao nhiêu vậy ạ? (Hàn Tuyết – Hà Nội)

Trả lời:

Một đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí to tròn, tạo nét tinh anh, hút hồn cho người sở hữu. Tuy nhiên, mắt một mí là một khuyết điểm khá nhiều người gặp phải. Giải quyết vấn đề này chỉ có cách bấm mí thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một loại tiểu phẫu đơn giản và hiệu quả tức thì.Phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc thực sự là một giải pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phướng pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.Chi phí bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc khoảng 15 triệu đồng.

Để được tư vấn và báo giá chính xác hơn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hay gửi thư về địa chỉ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.