Tin Bóng đá : Người đại diện của tiền vệ Axel Witsel vừa tiết lậu , thân chủ của ông đã đồng ý chuyển tới AC Milan ngay trong mùa hè này.

Tiền vệ người Bỉ này gật đầu nhưng CLB Zenit St Petersburg vẫn không cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó số tiền 20 triệu euro từ phía CLB của Italy bởi đội bóng nước Nga mu ốn có được ít nhất 30 triệu euro từ thương vụ này.


Witsel sẽ là sự Sửa sang hoàn hảo cho tuyến giữa của AC Milan

“Thời điểm đầu , Axel không cảm thấy hứng với lời đề nghị của Milan bởi cậu ấy thích một đội bóng có suất dự Champions League hơn , ” Riccardo Napolitano – người đại diện của Witsel cho biết trên kênh Antenna 3.

“Tuy nhiên , Milan tỏ ra rất kiên tâm và sau chót thì Axel đã gật đầu với request của họ. Coi như vướng mắc đầu tiên đã được giải quyết. Vấn đề còn lại là họ cần thuyết phục được Zenit , Milan đã đưa ra lời đề nghị trị giá 20 triệu euro nhưng đội bóng nước Nga muốn từ 30 đến 35 triệu euro.”

thông cáo này khiến dịp sở hữu ngôi sao tóc xù người Bỉ của Chelsea ngày càng trở nên phong phanh hơn , đội bóng luôn theo sát Witsel kể từ đầu hè.

Ở một biến diễn khác , đội chủ sân San Siro vừa chính thức gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với trung rệ Philippe Mexes .